Biệt thự Embassy Garden- Môi trường sống xanh mát và thanh bình

Biệt thự Embassy Garden được xem như trái tim xanh của công trình khu đô thị Tây Hồ Tây, công trình cũng được ví như một công viên thu nhỏ với một hạ tầng kỹ thuật tiện ích tiên tiến, một không gian mang lại cho khách hàng môi trường thân thiện, cuộc sống xanh mát, thanh bình cho người dân

Biệt thự Embassy Garden- Môi trường kinh doanh không chê vào đâu được

Trung tâm khu chung cư được quy hoạch xây dựng một tòa tháp kinh tế thương mại cao tầng, vừa đó là biểu tượng của khu dự án vừa đó là một trụ sở làm việc về thương mại – kinh tế mới củaHà Nội, nơi quy tụ nhiều công ty, trụ sở làm việc của các chủ thầu không nhỏ, là nơi để ký kết và trao đổi kết quả giữa những đối tác với nhau

Hiện ở công trình khu chung cư mới Tây Hồ Tây đang triển khai xây dựng và hoàn thiện những hạng mục hạ tầng, đồng bộ hệ thống giao thông với tiêu chuẩn cao, hạ ngầm toàn bộ hệ thống điện, vô tuyến, internet, …

Tại KĐT Tây Hồ Tây, việc tuân thủ theo chuẩn xây dựng, cốt nền thi công mặt bằng, đảm bảo về vệ sinh môi trường, cấp và thoát nước trong mùa mưa bão.

Hệ thống giao thông ở khu chung cư được phân chia theo hệ thống đường kẻ vuông, các tuyến đường nhánh và phân tách những khu đều gắn kết ra với đường chủ đạo, mỗi một trục đường đó là một sự đầu tư chuyên biệt nghiệp, đồng bộ.

Phân khu chức năng rõ, bao gồm khu đất xây dựng căn hộ không đáng kể tầng, đất công viên cây xanh, hệ thống giáo dục, y tế, khu đất trụ sở làm việc của những bộ, ngành của chính phủ, khu vui chơi thư giãn và sắm sửa riêng biệt.

Biệt thự Embassy Garden- Dấu ấn không gian sống mới trong lòng Hà Nội.

Hà Nội đẹp và xinh đẹp, vẻ đẹp ấy đã gieo bao nhớ thương vào tiềm thức của người dân và những khách thăm quan về một cảnh quan thủ đô vừa cuồng nhiệt, vừa đậm đà chất thơ. Thành phố Hà Nội đẹp và trong xanh, ôn hòa với lịch sử ngàn năm văn hiến, các hồ nước mát mẻ đã đi sâu vào đời sống sinh hoạt của cộng đồng cùng các công trình Kiến trúc ấn tượng. Giáo sư Trần Quốc Vượng từng viết “Thăng Long – Hà Nội đó là một thủ đô sông hồ”, ở thủ đô tập trung hơn 100 hồ nước với tổng thể diện tích hơn 2.000ha, ngoài hồ thiên nhiên thì Ngày nay các hồ nhân tạo cũng được xây dựng lên… Tất cả đều đi sâu vào đời sống cư dân và không tách khỏi dòng chảy văn hóa của thành thị.

Xã hội tăng trưởng, cơ sở hạ tầng cũng được nâng lên một tầng cao mới. Song song cùng với những tiến bộ đó thì cũng mang theo nhiều hệ lụy đi kèm, tệ nạn xã hội cũng nâng cao lên, ô nhiễm môi trường do bụi, khí thải từ các nhà máy, phương tiện giao thông… Nguồn nước ngầm và nước mặt bị ô nhiễm. Nhiều nơi bị ngập úng vào mùa mưa. Sức ép dân số lên mật độ của trung tâm thành phố ngày càng không hề nhỏ, giai đoạn gia tăng dân số tự nhiên và tăng cao dân số cơ học đang ngày càng lớn, áp lực về chỗ ở ngày càng tăng cao. Thấu hiểu được những vấn nạn như vậy, Công ty cổ phần gây dựng Tài sản Việt Nam đã xây dựng ra một khu đô thị thu nhỏ trong trung tâm của một dự án văn minh Tây Hồ Tây mang tên gọi “Vườn Đại Sứ” – Embassy Garden. Ở nơi công trình, một môi trường sống mát mẻ, gần với Hồ Tây và nhiều công viên không nhỏ, môi trường sống trong xanh.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *