Biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc sở hữu hệ quan cảnh nghỉ dưỡng chuẩn

Biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc với phương thức thanh toán nhanh gọn, linh hoạt, nhắm đến mục tiêu tối thiểu hoá áp lực tài chính lên vai khách hàng. Sử dụng phương thức thanh toán dãn cách các đợt thanh toán khoảng 7%/đợt.

Sở hữu hệ quan cảnh nghỉ dưỡng sát biển chuẩn năm sao, đỉnh cao với thiết kế độc đáo, Wyndham Garden Phú Quốc đang chào bán với giá tiền chừng 7 tỷ (thanh toán trong 30 tháng). Trong 5 năm đầu từ ngày nhận giao nhà, khách mua biệt thự biển Wyndham Garden (Phú Quốc) được hứa hẹn lợi nhuận từ 3,25 tỷ đồng, tương đương 650 triệu mỗi năm. Chỉ từ nay trở về 22/10, khách hàng còn nhận 15 đêm nghỉ dưỡng tại Wyndham Legend Halong, tạo cơ hội tận hưởng trước phong cách nghỉ dưỡng theo chuẩn Wyndham.

THÔNG TIN TỔNG QUAN KHU NGHỈ DƯỠNG

 • Tên chính thức: Wyndham Garden Phú Quốc
 • Chủ đầu tư: tập đoàn Cổ Phần Đầu Tư Hồng Phúc Land
 • Cty tư vấn thiết kế: MIA Design Studio
 • Tập đoàn phân phối và tiếp thị: chủ đầu tư Cổ Phần Đầu tư và Tư vấn Nam Land
 • Vị trí dự án: Thuộc Quần thể Đô Thị Nghỉ Dưỡng Nam Bãi Trường, xã Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang.
 • Tổng diện tích: 74.727 M2
 • Mật độ xây dựng: 30%
  + Đất thương mại dịch vụ: Chiếm DT 10.258M2, tỷ lệ 13,73%
  + Đất biệt thự nghỉ dưỡng: Chiếm D.Tích 44.863M2, tỷ lệ 60,04%
  + Đất cây xanh: Chiếm D.Tích 2.973M2, mật độ 3.98%
  + Đất giao thông: Chiếm D.Tích 16.633M2, tỷ lệ 22,26%.
 • Thiết kế Bao gồm :
  + 153 biệt thự theo phong cách Private Villa (180m2 – 252m2).
  + 25 lô thương mại dịch vụ mặt tiền đường trục chính Bãi Trường (160m2-180m2).
 • Hình thức đầu tư và phát triển: Wyndham Garden Phú Quốc được quy hoạch xây dựng và hoạt động như một khu resort 5 sao.

CẢNH QUAN DỰ ÁN BIỆT THỰ WYNDHAM GARDEN PHÚ QUỐC

Dự án gợi nét mộc mạc bình yên của làng quê Việt Nam: cứ cụm 5-7 căn biệt thự nhóm thành các ngôi làng nhỏ, có chừng sân chung. Nhờ đó, mỗi căn biệt thự vừa đủ riêng tư để chủ nhân giảm streess, vừa đủ môi trường giao tiếp xã hội. TK một trệt với tất cả căn biệt thự có hồ tắm riêng và được phủ xanh bằng vật liệu thiên nhiên như Cúc Tần Ấn Độ thích hợp với xu hướng sống xanh đang đại chúng trên toàn thế giới.

Nội dự án có các tiện ích dịch vụ chuẩn nước ngoài như clubhouse với tổng quy hoạch 1.100M2 Bao gồm hồ bơi tầm cỡ, hồ quan cảnh, khu dịch vụ, ball room, quán ăn coffee, phòng YOGA, spa thư giãn, khu tập golf mini, khu BBQ ngoài trời. Wyndham Garden thuộc hệ thống chuỗi thương hiệu của Wyndham khách sạn Group – tập đoàn hotel lẫy lừng của Mỹ. Cái này đóng góp nâng lên giá thành trị tranh nhau về chất lượng quản lý, năng lực khai thác cho thuê cũng như bảo chứng uy tín cho việc quản lý tài sản trong trung hạn.

Dự án Wyndham Garden Phú Quốc đang chào bán với tổng giá thành trị tầm 7 tỷ đồng, thanh toán trong 30 tháng. Tọa lại tại Bãi Trường – một trong số bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, biệt thự Wyndham Garden là khu nghỉ dưỡng khép kín với phong cách private villa được đầu tư và khai thác như một khu resort nghỉ dưỡng vượt tiêu chuẩn năm sao. “Chuộng xu hướng nghỉ dưỡng theo phong cách Private Villa, dự kiến, mức thuê tại Wyndham Garden vượt mức 250 USD một đêm, khả năng sinh lời đạt 13% mỗi năm, có thể hoàn vốn 7 năm”, đại biểu tập đoàn cho biết.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *