Căn hộ đảo kim cương thu hút khách thuê nhà – diamond island

căn hộ cho thuê đảo kim cương tọa lạc tại ngã ba sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tốđây được đánh giá là vị trí đẹp nhất khu vực, từ vị trí của dự án quý khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận như:
– Trung tâm nội thành Sài Gòn
– Khu đô thị phú Mỹ Hưng, Thủ Thiêm
– các trung tâm hành chính quốc gia

Đây là vị trí có hệ thống giao thông thuận lợi,cơ sở hạ tầng đang ngày càng được hoàn thiện do vậy mà quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình di chuyển của mình.

Giá thuê và chính sách thuê chung cư đảo kim cương

Giá thuê căn hộ đảo kim cương có giá ưu đãi hơn so với các dự án cùng khu vực,, Chủ đầu tư đưa ra một chính sách bná hàng vô cùng ưu đãi cùng với những phần quà hấp dẫn hứa hẹn sẽ đem lại lợi ích cho khách hàng tốt nhất.Tiến độ thanh toán được chia thành nhiều đợt linh hoạt đảm bảo các nhà đầu tư và quý khách hàng có lợi nhất.

Tiện ích dự án căn hộ đảo kim cương

Sở hữu một vị trí địa lý đắc địa do vậy mà dự án được thừa hưởng tiện ích của khu vực lân cận, bên cạnh đó dự án còn sở hữu một hệ thống tiện ích căn hộ đảo kim cương khép kín hiện đại và thống nhất đảm bảo cung cấp đầy đủ các yếu tố của cuộc sống từ vật chất cho đến tinh thần của quý cư dân.

Bến du thuyền là một trong những điểm khác biệt tạo nên thương hiệu cho dự án so với các dự án cùng khu vực. Bến du thuyền được cấp phép dành riêng cho quý khách của dự án.
Bên cạnh đó, dự án căn hộ đảo kim cương còn sở hữu bãi biển riêng biệt cùng hoạt động chèo thuyền nối liền nội khu với biển như nối dài thêm nguồn cảm hứng cho quý du khách.

Trung tâm thương mại được bố trí hợp lý tại các tầng đế bao gồm: hệ thống các nhà hàng, quán coffee, phòng Gym, khu Spa,– đáp ứng đầy đủ nhu cầu từ vật chất đến tinh thần của quý cư dân.

Các hạng mục nghỉ dưỡng quan trọng không thể không nhắc tới như: thủy cung, các chuỗi Sky Bar được bố trí tương thích đem lại một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, độc đáo cho quý du khách tương lai.

Tham khảo thêm về dự án tại đây: diamond Island district 2

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *