Căn hộ Officetel Princess Residence là sản phẩm được đầu tư xây dựng bởi Novaland hứa hẹn sẽ mang lại những bất ngờ. Với những tiện nghi sang trọng trong mỗi căn hộ – Văn phòng cùng hàng loạt những tiện ích nội khu đi kèm. Theo nhận định từ các chuyên gia, đầu tư officetel tại dự án này sẽ sinh lợi nhuận cao phù hợp với đối tượng là các nhà đầu tư cũng như doanh nghiệp nhỏ lẻ.

Căn hộ Officetel Princess Residence

Căn hộ Officetel Princess Residence

Officetel Princess Residence vị trí vàng:

Officetel Princess Residence nằm trên 2 mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi và Hoàng Văn Thụ Quận Phú Nhuận . Đây là dự án thứ hai sau căn hộ The Prince Residence trên trục đường huyết mạch Nguyễn Văn Trỗi nối Sân Bay Tân Sơn Nhất và Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Princess Residence sở hữu một vị trí đắc địa, hiếm có bậc nhất mà hiếm một dự án có được.

Thiết kế căn hộ văn phòng hiện đại:

Thiết kế Officetel Princess Residence

Thiết kế Officetel Princess Residence

Officetel Princess Residence được thiết kế xoay quanh lối kiến trúc sang trọng theo xu hướng hiện đại bao gồm hình thức căn hộ để nghỉ dưỡng kết hợp với văn phòng làm việc và khu trung tâm thương mại. Với sự quy hoạch tổng thể cùng sự đồng bộ trong thiết kế trong tương lai hứa hẹn sẽ đưa nơi trở thành trung tâm mua sắm sầm uất và tiện nghi với các shop thương mại, khu văn phòng làm việc nghỉ dưỡng theo hình thức Officetel thông minh tiện lợi.

Môi trường sinh thái hàng đầu phù hợp mục đích nghỉ ngơi và làm việc :

Nằm cạnh Công Viên Hoàng Văn Thụ, Công Viên Gia Định và Quân Khu 7 nên Các căn hộ văn phòng Prince Residence được ví như nơi đáng sống nhất khu vực tây bắc thành phố. Trong một trung tâm đô thị ồn ào đông đúc thật hiếm có một dự án nào có nhiều không gian xanh như Các căn hộ văn phòng Prince Residence đem đến không gian làm việc cũng như nghỉ ngơi yên tĩnh, thư thái và hiệu quả là mục tiêu mà chủ đầu tư muốn hướng đến tại dự án này.
Không chỉ nằm tại khu vực trung tâm, không gian xanh thư thái tạo cảm giác an lành tập trung làm việc Căn hộ Officetel Princess Residence còn là khu phức hợp thương mại – văn phòng kết hợp căn hộ để ở nên sau này nơi đây chính là trung tâm thương mại sầm uất nhất khu vực. Với sự tích hợp nhiều tiện ích cao cấp vượt trội hồ bơi rộng lớn, phòng Gym với thiết bị nhập ngoại, khu sân vườn tiện nghi, phòng spa, khu làm đẹp…

Cơ hội đầu tư sinh lời cao:

Thiết kế Officetel Princess Residence

Thiết kế Officetel Princess Residence

Nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi đây là một trong những tuyến đường đẹp nhất thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, hệ thống điện ngầm cùng với sự sạch đẹp ngăn nắp mà hiếm con đường nào có được. Nhờ vào đó, tính thanh khoản của căn hộ Princess rất cao do trên trục đường này không có sản phẩm căn hộ nào được triển khai tại thời điểm hiện tại ngoài The Prince Residence do Novaland làm chủ đầu tư và đã bán hết. Sự khan hiếm nguồn cung trong khi nhu cầu ở tại khu vực này rất cao sẽ tạo nên cơn sốt về giá bán cũng như giá thuê.
Tuy nhiên tại Căn hộ Officetel Princess Residence mức giá tại mỗi căn hộ tại quá mềm so với giá của các căn hộ bình thường trong khu vực hay các văn phòng làm việc truyền thống, chỉ chưa đến 1 tỷ đồng, khách hàng cũng như các nhà đầu tư đã có cơ hội sở hữu ngay một căn hộ đa năng ngay tại khu vực trung tâm thành phố vừa có thể trở thành văn phòng làm việc hiệu quả, đồng thời làm nơi cư trú qua đêm với những tiện ích 5* tích hợp đầy đủ trong lòng nội khu dự án