Căn hộ Officetel Vinhomes Central Park là một phần nhỏ trong tổng thể quy hoạch dự án Vinhomes Tân Cảng của tập đoàn Vingroup tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Lấy cảm hứng từ khu Central Park – NewYork nổi tiếng thế giới, với khao khát mang đến một khu phức hợp hoàn hảo và đẳng cấp nhất Việt Nam. Đây được ví như một khu đô thị hiện đại và đẳng cấp nhất Việt Nam cùng với tòa nhà LandMark cao 81 tầng.

Vinhomes Central Park

Vinhomes Central Park

Tổng Quan  Vinhomes Central Park:

Tên Dự án : Vinhomes Central Park
Địa Chỉ : Khu Tân Cảng, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư : Tập đoàn Vingroup
Tổng diện tích quy hoạch : 44ha
Diện tích cây xanh : 14 ha
Mật độ xây dựng : 16 %
Loại hình: Khu văn phòng cho thuê và căn hộ dịch vụ, khu Trung Tâm thương mại, khu căn hộ và biệt thự cao cấp

Vị trí dự án Officetel Vinhomes Central Park:

Vinhomes Officetel Central Park là một trong những hạng mục lớn trong quy hoạch dự án Vinhomes Central Park. Tọa lạc tại khu Tân Cảng, phường 22, quận Bình Thạnh TP. HCM.
– Mặt tiền trải dài hơn 1km bên bờ sông Sài Gòn
– 2 phút đến tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên
– 3 phút đến khu đô thị mới Thủ Thiêm
– 4 phút đến trung tâm Quận 1 TP. Hồ Chí Minh
Được xây dựng trên lô đất rộng hàng ngàn mét vuông ngay tại vị trí trung tâm. Với vị trí vàng đắc địa dự án sẽ được kỳ vọng trở thành biểu tượng cho sự phát triển hiện đại cũng như năng động trong thành phố.

Tiện ích Vinhomes Officetel Central Park:

Tiện ích Vinhomes Central Park

Tiện ích Vinhomes Central Park

Officetel Central Park nằm trong tổ hợp khu đô thị Vinhomes Central Park nên dự án được thừa hưởng toàn bộ không gian xanh giữa lòng đô thị cùng hàng loạt các tiện ích siêu đẳng cấp như:
– Nhà sinh hoạt cộng đồng
– Hồ bơi ngoài trời và cây xanh ở các cụm căn hộ
– Hệ thống sân tập thể thao ngoài trời ( sân bóng đá mini, sân tennis, sân bóng rổ)
– Phòng tập Gym
– An ninh và hệ thống camera giám sát 24/7

Căn hộ Officetel Vinhomes Central Park – văn phòng thời đại mới

Officetel Vinhomes Central Park có thể được ví như sản phẩm tự cung tự cấp, trong đó chủ nhân có thể vừa sinh hoạt nghỉ ngơi vừa có thể sử dụng làm văn phòng. Theo thống kê, nhận định và đánh giá của Công ty Todd’s Realty Việt Nam, mô hình căn hộ Officetel đúng nghĩa sẽ rất có lợi vì cung cấp nơi làm việc và chỗ ở gần nhau. Hơn thế, quý khách sẽ chủ động hơn trong cuộc sống, dễ dàng điều chỉnh thời gian biểu linh hoạt hơn trong nhu cầu sinh hoạt cá nhân và công việc mà không cần di chuyển đi đâu xa, cũng không phải lo sợ cảnh tắc đường mỗi ngày.

Officetel Vinhomes Central Park

Officetel Vinhomes Central Park

Sức hấp dẫn đầu tư cho thuê tại Officetel

So với những văn phòng cho thuê truyền thống Căn hộ Officetel Vinhomes Central Park  sẽ có diện tích linh hoạt phù hợp vơi mục đích cũng như nhu cầu sử dụng .  Mỗi căn Officetel tại đây sẽ dao động trong khoảng từ 15-25 USD/m2/tháng. Trong khi giá thuê của căn hộ dịch vụ hạng A thông thường ờ mức 29 USD/m2/tháng và văn phòng hạng B là 23 USD/m2/tháng, dù có những dự án không nằm ở khu vực trung tâm. Doanh thu từ Vinhomes Officetel do chủ đầu tư mang về sẽ không bị lệ thuộc vào nhu cầu của một loại hình nào (văn phòng hoặc căn hộ đơn thuần) và từ những biến động của thị trường.