Chung cư 16 Láng Hạ mang đến những giá trị đích thực của cuộc sống

Chung cư 16 Láng Hạ do Công ty Cổ phần Đông Phương Phát đầu tư và phát triển cho ra mắt thị trường địa ốc trong năm nay. Đây là dự án dự án nằm trên mảnh đất vàng của quận Ba Đình, Hà Nội, dự báo sẽ thu hút đa dạng đối tượng nhà đầu tư  và giới thượng lưu. Với sự giá trị và cao cấp của mình,  Chung cư 16 Láng Hạ đã chứng minh sức hấp dẫn của mình về thị trường đầu tư an nhàn và sinh lời cao hiếm có trong phân đoạn bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang.

Chung cư 16 Láng Hạ và những ưu điểm cần biết khi đầu tư

+ Chung cư 16 Láng Hạ – Quận Ba Đình là một khu đô thị chung cư cấp cao tổng hòa tất cả những mặt hiện đại hàng đầu, vip nhất. Hệ thống giao thông của dự án hoàn hảo với việc nằm ngay mặt đường Láng Hạ. Từ dự án  Oriental Plaza 16 Láng Hạ dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố – Hồ Hoàn Kiếm và cũng thuận lợi di chuyển tới trung tâm hành chính mới của thành phố khu vực Mỹ Đình. Dễ dàng di chuyển tới khu vực Hồ Tây thông qua đường Nguyễn Chí Thanh.

Thiết kế gây ấn tượng mạnh tại Chung cư 16 Láng Hạ

+ Chung cư 16 Láng Hạ mang đến một không gian sống tuyệt mỹ, năng động, trẻ trung…trong nội đô thành phố. Nhà ở công trình 16 Láng Hạ thiết kế hiện đại, eco-life, mọi căn hộ đều tràn ngập ánh sáng. Cư dân tại Chung cư 16 Láng Hạ sẽ được trải nghiệm hàng chục tiện ích hoành tráng, giá trị 5 sao thế giới khác nhau.

+ Chung cư 16 Láng Hạ là các căn hộ giá cực tốt hợp nhất Kiến trúc cao cấp có mặt tiền rộng, thiết kế mạnh mẽ. Người dân công trình 16 Láng Hạ sẽ có thêm đa dạng động lực để chinh phục mọi thử thách.

+ Chung cư 16 Láng Hạ không bị án ngữ bởi bất cứ tòa nhà nào Bên cạnh đó. Từ từng căn hộ đẳng cấp này, người dân có thể phóng tầm mắt về 02 hồ nước, công viên kế cận là Indra Gandi Thành Công và Hồ Hoàng Cầu. Xa hơn một chút là Hồ Giảng Võ và Ngọc Khánh

Chung cư 16 Láng Hạ và những chính sách khuyến mãi đặc biệt

Từng khu chung cư BĐS nghỉ dưỡng luôn được đảm bảo bởi giá trị, sức hút cũng như sự “đắt hàng” đáng ngưỡng mộ. Các chiến lược đúng đắn cùng sự đầu tư nghiêm túc của chủ đầu tư Vingroup được coi là lý do kiện để tạo nên những thành quả đáng tự hào ấy.

Ngoài ra, với mục đích mang tới các quý khách hàng cũng như quý khách hàng thông thái nhiều hơn những cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận, chủ đơn vị còn “không ngại” phân phối các loại sản phẩm chất lượng của mình ra thị trường với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Luôn khuyến mãi hơn với các dự án khác trong cùng phân đoạn mặc dù được có được chất lượng cùng sức hút lớn hơn số đông. Điều đó cũng lý giải lý do từng khu đô thị bất động sản nghỉ dưỡng được triển khai thực hiện bởi đơn vị lớn này luôn nhận được sự quan tâm vô quá lớn và “đắt hàng”. Đương nhiên, Chung cư 16 Láng Hạ cùng không phải ngoại lệ. Theo dự đoán về cuộc cạnh tranh quyết liệt trong tương lai bởi các nhà đầu tư.

Lựa chọn đầu tư Chung cư 16 Láng Hạ, quý vị không chỉ nhận được mức giá tốt cũng như chủ yếu sách bán hàng đầy hấp dẫn mà còn trở thành an tâm bởi tính thanh khoản cao của khu đô thị. Mức cam đoan lợi nhuận tại mức cao của đơn vị cũng như sức hấp dẫn của dự án với khả năng du lịch lớn vô cùng được coi là yếu tố đảm bảo cho sự thành công của dự án đẳng cấp này cũng như thể hiện sự đúng đắn trong quyết định đầu tư của quý vị.

Giá trị nhận được khi đầu tư vào dự án Chung cư 16 Láng Hạ

+ Vị trí đắc địa khu vực trung tâm, chỉ cách Triển Lãm Giảng Võ có 300 m. Tiện lợi phong phú, xuất sắc.

+ Giao thông tiện ích, có thể dễ dàng vào thành thị thông qua phố Láng Hạ, Thái Hà, Tây Sơn, Đường Láng, Nguyễn Chí Thanh, Giảng Võ. Đơn thuần tiếp cận vành đai 3 qua Láng Hạ, Lê Văn Lương.

+Chung cư 16 Láng Hạ cảnh nhìn hồ trực diện. Thật hiếm có và tăng mạnh chất lượng vững bền.

+ Kiến trúc dự án Chung cư 16 Láng Hạ theo chuẩn quốc tế về không gian, ánh sáng, mật độ thang máy, cây xanh, mặt nước và chuỗi tiện nghi cao cấp liên hoàn.

Với giá bán hấp dẫn nhất  thì đây được xem như là dự án đáng để đầu tư nhất năm 2018.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *