Condotel The Hamptons Hồ Tràm – Thu hút nhiều nhà đầu tư tên tuổi

Condotel The Hamptons Hồ Tràm là dự án nghỉ dưỡng 100% mặt tiền biển, nằm ở vùng biển Hồ Tràm, chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh chừng 2 tiếng lái xe. So với các cái tên như Phú Quốc, Nha Trang hay Mũi Né …, Hồ Tràm đó là một địa danh còn khá mới mẻ trong giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Condotel The Hamptons Hồ Tràm – Không gia lôi quấn các nhà đầu tư

đa dạng đặc biệt gia đã có các dự đoán rằng, thị trường BĐS Vũng Tàu sẽ có các thay đổi tích cực và thu hút những chủ đầu tư lớn. Trên thực tế trong 3 năm trở lại đây, địa ốc Vũng Tàu đã xác định thế mạnh phát triển của mình đặc biệt trong phân đoạn nghỉ dưỡng cao cấp. nhiều dự án được những TĐ liên tục ra mắt và chào bán, sức tiêu thụ của phân đoạn nghỉ dưỡng đẳng cấp cũng tăng lên chóng mặt.

nhiều nhà đầu tư trong nước cũng tiến hành khai thác và triển khai xây dựng các dự án nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu. Một trong các loại hình BĐS đang được quan tâm tăng trưởng tại Vũng Tàu Ngày nay đó là căn hộ nghỉ dưỡng căn hộ condotel. Điển hình đã có hai Khu đô thị được triển khai và mở bán là condotel Veranda Vũng Tàu và căn hộ condotel Melody Vũng Tàu. Dự kiến trong tương lai nơi này sẽ đón nhận đa dạng căn hộ condotel Vũng Tàu khác.

Hơn thế nữa, có đông đảo Khu đô thị nghỉ dưỡng được đầu tư bởi những chủ thầu nước ngoài, điển hình như Khu đô thị The Hamptons Ho Tram là một trong các dự án nghỉ dưỡng quy mô không nhỏ được triển khai trên địa bàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu do chủ đầu tư Tanzanite International (Singapore) triển khai đầu tư. Vũng Tàu hiện xếp thứ 2 trên cả nước về tỉnh/thành phố thu hút lượng vốn đầu cơ nước ngoài (chỉ đứng sau trung tâm thành phố Hồ Chí Minh).

Condotel The Hamptons Hồ Tràm – Sức lôi quấn của thiên nhiên Vũng Tàu

 bởi vậy, sự kiện 23/4 là thời cơ “vàng” để chủ đầu tư Tanzanite International chia sẻ thêm về những khả năng phát triển của Hồ Tràm, cũng như ngầm khẳng Melia Hồ Tràm at The Hamptons sẽ mang tới cho những chủ đầu tư cơ hội đầu cơ hơn hẳn top 1 năm 2017.

Dự án duy top 1 chiếm hữu sản phẩm 100% mặt tiền biển; dự án đạt nhiều giải thưởng về Kiến trúc, Kiến trúc nội thất và cảnh quan; Khu đô thị nghỉ dưỡng ven biển “gần nhất” với thành phố Hồ Chí Minh, chỉ cách chưa đầy 02 tiếng lái xe. Hợp tác chiến lược giữa hai thương hiệu danh tiếng tại Melia Hồ Tràm giúp những chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm vào sự đặc biệt nghiệp, bài bản trong việc hoạt động và điều khiển 1 resort 5 sao cao cấp quốc tế, cũng như tin tưởng vào công suất lấp đầy cao ở Khu đô thị, theo đó sẽ mang lại những chất lượng lợi nhuận cao cho chủ đầu tư.

Căn hộ khách sạn nằm sát biển, ngay mặt tiền đường Trần Phú, đồng thời sở hữu phần bãi biển phía trước khách sạn.CĐT đã xin giấy phép cải tạo bờ biển nhằm phục vụ cho du khách nghỉ dưỡng tại khách sạn.Ngoài ra tiện ích về sảnh đón, nhà hàng tầng 8, hồ bơi trên tầng 9 của khách sạn, Spa & massage, phòng gym, quán café trên tầng nóc, mang lại sự tiện nghi, thoải mái cho du khách.Căn hộ thiết kế đẹp, độc đáo, thoáng, nội thất cao cấp. Tiếp nối sự thành công của các Khu đô thị căn hộ nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… Vũng Tàu cũng lần lượt chào đón các dự án condotel với những tiềm năng đầy hứa. không chỉ chiếm hữu cơ hội phát triển mạnh và ngành du lịch, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại cũng góp phần thúc đẩy thị trường địa ốc tại Vũng Tàu gây dựng trong đó có sản phẩm dự án condotel Vũng Tàu

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *