Condotel Scenia Bay Nha Trang – lợi thế vàng từ vị trí kim cương

Khi cân nhắc một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng để đầu tư thì vị trí luôn là yếu tố được đặt lên bậc nhất. Và đây cũng được coi là thế mạnh k nhỏ của căn hộ condotel Scenia Bay Nha Trang. Trong đồng loạt từng dự án nghỉ dưỡng có mặt ở thành thị thì hiếm có dự án nào lại sở hữu vị trí đẹp đắc địa như dự án.

Vị trí vàng của căn hộ condotel Scenia Bay Nha Trang với 3 mặt tiền đó là đường trung tâm của thành thị Nha Trang

Được quy hoạch ngay trên mặt đường Trần Phú Nha Trang với diện tích tổng mặt bằng dự án condotel Scenia Bay Nha Trang đó là 10.497,3 m2, đây là dự án hiếm có chiếm hữu đến 3 mặt tiền là 3 đường k nhỏ của thủ đô Nha Trang: Trần Phú, Lê Thánh Tôn, Hùng Vương. Với vị trí 3 mặt tiền, dự án được thừa kế không gian khá thông thoáng và tầm nhìn rộng mở.

Thêm nữa nhờ việc tiếp giáp với các con đường huyết mạch của thủ đô mà căn hộ condotel Scenia Bay Nha Trang có liên kết vùng vô cùng tiện lợi. Từ Khu đô thị có thể rất dễ dàng Kết nối với những từng khu vực trọng điểm của thành thị như:

– Chỉ cách thành thị 2km với khoảng 15 phút đi lại

– Cách sân bay chưa đầy 40km với chỉ 30 phút qua lại

– Kết nối rất đơn giản với từng tiện ích: trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí…

Đây được coi là yếu tố giúp Khu đô thị rất đơn giản thu hút được từng vị khách đến nghỉ dưỡng, nâng cao tiềm lực cho thuê nhà nghỉ dưỡng và mang đến lợi nhuận vượt trội cho chủ có được. Đồng thời chính vị trí 3 mặt tiền này cũng đó là yếu tố thúc đẩy chất lượng của Khu đô thị và khả năng nâng cao giá trong tương lai.

Condotel Scenia Bay Nha Trang – Chạm biển xanh chỉ trong vài bước chân

Nằm ngay trên cung đường vàng ven biển của thành thị Nha Trang, căn hộ condotel Scenia Bay Nha Trang khá dễ dàng Kết nối với biển xanh khi chỉ vài bước chân là có thể chạm chân vào mặt nước biển xanh. Đây được coi là yếu tố thu hút được đa dạng hành khách đến nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó với vị trí gần biển tạo tiền đề để xây dựng các nhà với tầm view biển trực tiếp, nâng tầm chất lượng căn hộ và tăng nhanh hiệu quả đầu cơ cho chủ có được. Bởi các căn hộ có tầm cảnh nhìn biển luôn được ưa chuộng và có giá trị cao hơn so với các nhà view phố.

Liên kết rất dễ dàng với những điểm du lịch tại dự án condotel Scenia Bay Nha Trang

Không chỉ có liên kết giao thông đơn thuần mà dự án condotel Scenia Bay Nha Trang còn rất đơn giản liên kết với các điểm vui chơi giải trí trong trung tâm thành phố khi vài bước chân là đến biển hay chỉ mất khoảng 3 phút đi bộ đó là có thể tham quan vào quần thể du lịch nghỉ dưỡng ở tháp Trầm Hương, trung tâm nghệ thuật Nha Trang.

chủ yếu vị trí có một không hai và bên cạnh với nhiều điểm du lịch hấp dẫn mà dự án khá dễ dàng thu hút vị khách đến nghỉ dưỡng, bảo toàn công suất thuê phòng cao và đem lại lợi nhuận ổn định, vững bền cho chủ sở hữu.

Với một trị trí đẹp, bên cạnh biển, thuận lợi giao thông thì dự án condotel Scenia Bay Nha Trang luôn nằm trong top đầu từng điểm đầu cơ trên thị trường. Để nhận được thông tin dự án và mặt bằng tổng thể mặt bằng dự án condotel Scenia Bay Nha Trang.

Cam kết lợi nhuận hấp dẫn khi đầu tư ở dự án condotel Scenia Bay Nha Trang

cam đoan doanh thu 8% chất lượng hợp đồng mua bán/năm, từ năm thứ 6 đến năm thứ 9, mỗi năm doanh thu tăng thêm 1% và đến năm thứ 10 doanh thu cam kết ở mức 12%/năm, condotel Scenia Bay Nha Trang được ghi nhận đó là lựa chọn đầu tư đắt giá tại thị trường Nha Trang. Theo các đặc biệt gia và khách hàng dày dạn sư điêu luyện thì dự án có mức cam kết tương đối hấp dẫn và nếu so với các thị trường đầu tư khác rõ ràng vượt trội hơn. Chỉ cần đầu tư một lần có thể an tâm hưởng lợi trọn đời. Chưa biết đến khả năng tăng giá tại dự án đó là quá chắc chắc bởi xu thế nghỉ dưỡng biển ngày càng ra nâng cao cùng trong khi nguồn cung có hạn.

Ngoài ra, TĐ còn đưa ra các chính sách vay cực kỳ ưu đãi. Theo đó, Hỗ trợ vay vốn lên tới 80% chất lượng căn hộ với lãi suất hấp dẫn. Như vậy, mức giá “vừa túi tiền” cộng với ưu đãi vay k nhỏ, cơ hội đầu cơ condotel Scenia Bay Nha Trang luôn rộng mở cho mọi quý khách.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *