Điểm nhấn tạo nên sự khách biệt của Vinhomes Liễu Giai

Mặc dù chưa quan trọng thức công bố nhưng sức nóng của Khu đô thị Vinhomes Liễu Giai – siêu Khu đô thị hai mặt tiền trung tâm quận Ba Đình, đồng thời là dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup trong năm 2017 chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong bối cảnh quỹ đất bên cạnh trung tâm ngày càng thu hẹp, trong khi mong muốn “sống trong phố” chưa bao giờ giảm sút thì các nhà Vinhomes Giảng Võ không chỉ mang tới lựa chọn an cư tuyệt hảo, mà đây còn đó là cơ hội đầu cơ sinh lợi nhuận hơn hẳn theo thời gian, với khả năng nâng cao giá bảo đảm cùng lợi tức hấp dẫn từ cho thuê căn hộ.

CƠ HỘI ĐẦU TƯ VỚI VINHOMES LIỄU GIAI

Trong bối cảnh đầu tư chứng khoán, vàng, ngoại tệ đang kém thanh khoản hơn so với bất động sản, dòng tiền trong dân có xu hướng đổ dần về phân khúc nhà đẳng cấp thì căn hộ Vinhomes Liễu Giai hút khách cũng là lý do dễ thấy. Không các thế, mong muốn trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống thượng lưu, xứng tầm luôn ở mức cao, tập trung ở tầng lớp khách hàng có thu nhập trung và cao trong xã hội, cũng như người nước ngoài sang sinh sống và lập nghiệp.

Nằm tại vị trí hai mặt tiền đường Giảng Võ và Ngọc Khánh- hai tuyến phố huyết mạch trung tâm quận Ba Đình, kề bên Vinhomes Liễu Giai đó là tổ hợp những đại sứ quán k nhỏ cùng những cơ quan ngoại giao đoàn. do vậy, lợi nhuận cho thuê cùng tiềm lực nâng cao giá căn hộ Vinhomes Giảng Võ đó là lý do chắc chắn.

Đồng thời, sức thu hút của Vinhomes Liễu Giai còn đến từ vị trí “địa linh nhân kiệt”, với tầm nhìn 360 độ ra 4 hồ xung quanh: hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Hoàng Cầu và hồ Thành Công; tứ phía là khu cư dân đông đúc, trình độ dân trí cao, mang tới nguồn sinh khí tốt.

chuyên, với thiết kế thông minh, nhắm tới cảnh quan sinh thái đẳng cấp trong lòng phố thị, gắn kết tuyệt mỹ giữa ngoại khu nóng lên, nội khu đẳng cấp, nhà Vinhomes Liễu Giai thừa kế mọi ưu điểm kết tinh từ căn hộ 5 sao chốn trung tâm và không gian sinh thái danh giá vốn là giấc mơ của cư dân phố thị.

sống ở trung tâm quận Ba Đình – trái tim chính trị, ngoại giao của thủ đô vẫn luôn thể hiện một giá trị khác biệt về đẳng cấp của chủ nhân. Với những ưu tiên chuyên về những tiện nghi dân sinh, người dân quận Ba Đình luôn tự hào vì chả mấy khi gần mình sinh sống bị cắt điện, nước sinh hoạt và an ninh trong khu vực luôn được bảo toàn tuyệt đối. ưu thế chuyên này cũng phần nào là nét bổ sung không chê vào đâu được cho sức thu hút của Vinhomes Liễu Giai ngay từ lúc chính thức ra mắt.

VINHOMES LIỄU GIAI LỰA CHỌN “KHÔNG GIỚI HẠN” HIẾM HOI

đáp ứng nhu cầu trải nghiệm cuộc sống thời thượng, xứng tầm cao cấp chủ nhân trong lòng phố thị, Khu đô thị Vinhomes Liễu Giai đã được tập đoàn lựa chọn phương án thiết kế hiện đại từ những Kiến trúc sư tài ba đến từ các TĐ tư vấn thiết kế nhất quốc tế. Thêm nữa, những loại nguyên vật liệu, trang bị nội thất siêu đẳng cấp từ các thương hiệu tín nhiệm, chất lượng chắc chắn sẽ góp phần không hề nhỏ trong việc hoàn thiện diện mạo các căn hộ ở Vinhomes Liễu Giai sao cho xứng tầm đẳng cấp ở tọa độ vàng.

Chưa hết, tọa lạc tại số 29 Liễu Giai, tất cả những căn hộ thuộc Khu đô thị Vinhomes Liễu Giai đều sở hữu vị trí trung tâm trong lòng trung tâm với mạng lưới những đại sứ quán không hề nhỏ, cơ quan ngoại giao và công sở nước ngoài ngay cạnh. từ đây, người dân cao cấp tại dự án có thời cơ trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống không giới hạn và khoảng cách tới hệ thống tiện nghi đồng bộ và hoàn thiện bên cạnh xung quanh; gắn kết siêu linh hoạt tới trung tâm nội đô…

Khoảng cách Vinhomes Liễu Giai vô cùng vùng lân cận với những trường học uy tín như Thực nghiệm, đại học Ngoại thương, đại học Văn hóa…cũng quá gần. Trong khi đó, theo dự kiến, ở dự án Vinhomes Liễu Giai chủ thầu cũng xây dựng hệ thống trường học Vinschool tiên tiến, để khoảng cách về địa lý không còn là trở ngại cho hành trình mỗi ngày từ căn hộ của người dân nhí tương lai khi cả gia đình quyết định sống ở đây.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *