Dreamland Duy Tân không gian sống văn minh trong lòng thành phố

DreamLand Duy Tân đang phát triển thành điểm nổi trội đặc sắc trong các công trình chung cư tại bên cạnh Cầu Giấy và có sức thu hút mãnh liệt bậc nhất ở thị trường bất động sản phía Tây thủ đô Hà Nội.

Dreamland Duy Tân phong cách thiết kế mới giữa lòng Hà Nội

Nằm tại vị trí vàng khi là khu vực được hưởng lợi nhiều nhất từ tuyến đường sắt trên cao Nhổn – Ga Hà Nội khi hoàn thành, nhà đất vùng lân cận Cầu Giấy được những đặc biệt gia theo dự đoán sẽ có sự gây dựng mạnh mẽ trong năm 2017 với nguồn cầu gia tăng.

Với việc nằm ở “toạ độ kim cương” của quận Cầu Giấy, sức thu hút của dự án Dreamland Duy Tân đến từ đa dạng phía khi công trình vừa nằm tiếp giáp 3 con đường lớn: Phạm Hùng – Duy Tân – Trần Thái Tông, vừa có ưu điểm đặc sắc về không gian sống đẳng cấp theo phong cách Singapore. Không những thế, Dream Land Duy Tân còn tiếp giáp các trục đường huyết mạch như Cầu Giấy – Xuân Thủy, Phạm Hùng, Hồ Tùng Mậu, Trần Thái Tông, tuyến đường sắt trên cao… tiện ích qua lại tới toàn bộ những địa điểm quan trọng trong trung tâm thành phố. Dream Land Duy Tân còn nằm cận kề gần công nghệ tin tức tập trung ở quận Cầu Giấy với hàng chục tòa nhà văn phòng, cao ốc tiên tiến, công trình không chỉ được thừa hưởng vẹn toàn hạ tầng nơi đây mà còn có không gian sống văn minh, tiên tiến với các dịch vụ đẳng cấp tuyệt đẹp.

Với cảnh quan xanh được trau chuốt một cách không chê vào đâu được cùng đa dạng dịch vụ đẳng cấp và Kiến trúc nhà hiện đại theo chuẩn mực Singapore, nhưng giá cả lại cực kỳ hợp lý. Dreamland Duy Tân đang trở nên độc đáo đặc sắc trong những dự án dự án ở bên cạnh Cầu Giấy và có sức hút mãnh liệt nhất tại thị trường địa ốc phía Tây Hà Nội.

Tuy nhiên, có một hiện trạng đó là đi kèm với tốc độ gây dựng của thời điểm đô thị hóa, thì quỹ đất ở gần quận Cầu Giấy đang ngày càng phát triển thành khan hiếm. Nếu như trong năm 2015 là sự bùng nổ của đồng loạt những công trình ở bên cạnh này như Tràng an Complex, Goldmark City… thì bước sang tới năm 2016 sự trông thấy của các công trình tại quận Cầu Giấy càng trở thành hiếm hoi. Điều đó đồng nghĩa với việc, mức giá cho thuê bất động sản ở vùng lân cận này sẽ ngày càng tăng nhanh và sự xuất hiện của Dream Land Duy Tân vừa thỏa mãn được mong muốn nhà tại của khách hàng, vừa là cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận mà bất kì ai cũng không thể bỏ qua

Nắm bắt được thời cơ vàng đó, chủ công trình Dreamland Duy Tân đó là Vinaland đã có bước hoạch định nhằm đi trước đón đầu xu hướng căn hộ tại theo phong cách mới tiên tiến mà đại diện chính là Dream Land Duy Tân. Không chỉ thu hút quý khách và quý khách hàng bằng lợi thế từ vị trí, đơn vị còn tạo dựng dấu ấn riêng từ việc xây dựng phong cách sống cao cấp tương đương như một Singapor thu nhỏ giữa lòng thành phố Hà Nội, tạo một điểm nhấn mới trong phong cách sống cao cấp, tiên tiến

Dream Land Duy Tân được coi là tâm huyết của quý khách hàng cùng với các ý tưởng sáng tạo không ngừng nghỉ của những Kiến trúc sư hàng đầu đến từ Singapore. Dự án chung cư đẳng cấp Dream Land Duy Tân được coi là sự kiến tạo tuyệt tác mang hình dáng của một khu đô thị đẳng cấp với phong cách sống tiêu chuẩn Singapore hiện đại, cao cấp

Theo một nghiên cưu mới nhất của những chuyên gia Bất Động Sản thì thị trường nhà tại thủ đô Hà Nội, chuyên là các công trình có vị trí vàng như Dreamland Duy Tân quận Cầu giấy được kỳ vọng sẽ là công trình tạo thành bước phát triển mới trong thị trường địa ốc. Do quỹ đất tại 4 quận trung tâm ngày càng hạn hẹp, nên các vị trí có một không hai ở bên cạnh phía Tây được ghi nhận sẽ đó là tâm điểm thu hút sự săn đón của những chủ đầu tư.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *