Dự án TMS World Resort Mũi Né  thu hút mạnh giới đầu tư muốn phát triển dự án tại Phan Thiết.

Xuất hiện trên thị dưới danh nghĩa là sảm phẩm của tập đoàn TMS Global, Dự án TMS World Resort Mũi Né đã thổi làn gió mới cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Ngay từ đầu tiên, sản phẩm đã thu hút khách hàng qua các tiện ích cũng như chính sách giá ưu ái. Sản phẩm này được kết  hợp ưu điểm không gian nghỉ dưỡng xanh, biệt lập của dòng biệt thự cao cấp đang chào bán trên thị trường. Đồng thời, chi phí đầu tư chỉ bằng, thậm chí thấp hơn. Với hai ưu điểm nổi bật đó, TMS World Resort Mũi Né đang thu hút mạnh giới đầu tư muốn phát triển dự án tại Phan Thiết.

Dự án TMS World Resort Mũi Né  đây tập hợp đủ các điều kiện tự nhiên tuyệt đẹp

Ý tưởng của chủ đầu tư với dự án Dự án TMS World Resort là rất rõ ràng , muốn biến khu phía Nam đảo sẽ là nơi đáng đến nhất với mỗi du khách khu đến Phan Thiết. Nơi đây tập hợp đủ các điều kiện tự nhiên tuyệt đẹp , mong muốn thay đổi của con người với hàng loạt các dự án đang triển khá kiến trúc vùng địa trung hải và nhà phố thương mại để kinh doanh buôn bán. Dự án TMS World Resort cùng với các hạng mục đang triển khai ở trên , Dự án TMS World Resort cũng sẽ là 1 phần quan trọng tạo nên 1 quần thể thu hút khách du lịch phía nam đảo.

Đây là 1 khu cũng rất đáng để khách đầu tư quan tâm tìm hiểu cơ hội đầu tư. Lợi nhuận thu được khi đầu tư vào TMS World Resort Mũi Né sẽ rất lớn và ổn định trong tương lai. Ai cũng có thể nhìn ra được điều này nếu nhìn vào tổng thể các khu vui chơi giải trí nghỉ dưỡng đã và đang dần hình thành. Và sự phát triển mạnh của Phan Thiết khi trở thành đặc khu kinh tế của Việt Nam chính thức từ năm 2020.Với “vị thế phồn vinh, khởi sinh hưng thịnh” cùng phong cách thiết kế sang trọng, hạ tầng hiện đại, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp và uy tín của Chủ đầu tư – TMS World Resort Mũi Né là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn bậc nhất khu vực Mũi Né Phan Thiết.

Dự án TMS World Resort Mũi Né là một dự án đáng được mong chờ nhất năm nay, không chỉ vì vị trí thuận lợi tại Mũi Né Phan Thiết mà còn hơn thế, những xu hướng thiết kế truyền thông về biệt thự đã bị phá vỡ hoàn toàn, thay thế vào đó là lối thiết kế kiến trúc châu Âu. Cảm nhận đầu tiên khi bước vào ngôi nhà Dự án TMS World Resort Mũi Né chính là một không gian châu âu thu nhỏ. Cùng với đó là những tiện ích sang trọng và bậc nhất. Có Dự án TMS World Resort Mũi Né lựa chọn hàng đầu về đầu tư bất động sản, nhà nghỉ biệt thự cho thuê.

Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể tận hưởng một không gian sống hoàn hảo tại căn hộ Dự án TMS World Resort Mũi Né vừa được tận hưởng trọn vẹn từng phút giây sống bên những tiện ích tuyệt vời đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ những lợi thế nổi bật kể trên có thể nói căn hộ Dự án TMS World Resort Mũi Né chính là sản phẩm hội tụ tinh hoa của bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam, là sự lựa chọn tuyệt vời cho những nhà đầu tư am hiểu thị trường và sản phẩm và là địa điểm tuyệt vời cho những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp của du khách trong nước và quốc tế.

Dự án TMS World Resort Mũi Né đáp ứng nhiều yếu tố về phong thủy

Với tổng diện tích 1,512ha, nơi đây từ lâu đã là khu vực đắc địa về vị trí và phong thủy khi đáp ứng được cả 3 yếu tố “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Ngoài ra, dự án TMS World Resort được đánh giá cao về thiết kế khi khéo léo lồng ghép phối cảnh cây xanh vào không gian nhà ở, tạo điểm nhấn và khẳng định lại tiêu chí xây dựng khu đô thị sinh thái của chủ đầu tư.

. Là một khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp, dự án đem lại nhiều sản phẩm đa dạng tạo cơ hội lựa chọn cho quý khách hàng và các nhà đầu tư. Các trung tâm thương mại sẽ là địa điểm mua bán vui chơi sôi nổi hứa hẹn đem lại lợi nhuận hấp dẫn cho chủ sở hữu trong tương lai không xa.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *