Dự án FLC Phú Quốc – Đảo thiên đường thu hút du lịch và đầu tư

Dự án FLC Phú Quốc – Đảo thiên đường thu hút du lịch và đầu tư

Đặc biệt, khu nghỉ dưỡng Dự án FLC Phú Quốc trên biển đạt tiêu chuẩn 7 sao đầu tiên tại Việt Nam sẽ xuất hiện tại đây cùng hệ thông khách sạn và nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao, khu biệt thự du lịch sinh thái cao cấp, trung tâm hội nghị quốc tế, khu vui chơi giải trí cao cấp…. Dự kiến, kết thúc nửa đầu năm 2016, dự án sẽ hoàn thành giai đoạn 1 với một số hạng mục.

Dự án FLC Phú Quốc khai thác tiềm năng du lịch tại đảo ngọc

Dự án được UBND tỉnh Bình Định cấp Giấy chứng nhận đầu tư ngày 24/4 và ngay trong chiều cùng ngày, tỉnh đã phối hợp với Tập đoàn FLC tiến hành cắm mốc ranh giới Dự án. Một tuần sau đó, vào dịp nghỉ lễ 30/4, FLC đã tổ chức tập kết nhân lực và máy móc đến công trường để bắt tay ngay vào công tác triển khai dự án. “Nhờ hạ tầng giao thông kết nối trong nước và quốc tế ngày càng cải thiện mà dòng vốn đầu tư đổ vào Phú Quốc tiếp tục tăng mạnh, đáng kể nhất là các dự án về du lịch nghỉ dưỡng.

Dự án FLC Phú Quốc – Đảo thiên đường thu hút du lịch và đầu tư

Dự án FLC Phú Quốc – Đảo thiên đường thu hút du lịch và đầu tư

Chính sách đặc khu kinh tế dự kiến sẽ giảm mạnh thuế suất cho các tập đoàn lớn, các chuyên gia nước ngoài để cạnh tranh được với các thiên đường thuế nổi tiếng trên thế giới.” Nằm trong quần thể dự án dự kiến sẽ sớm ra mắt thị trường trong thời gian tới, FLC Phú Quốc Condotel là một trong những loại hình bất động sản đầu tư nhận được nhiều khách hàng quan tâm. Dự án cũng được kỳ vọng sẽ làm tăng sự đa dạng trong các loại hình sản phẩm hiện có, tạo cơ hội mới cho nhiều nhà đầu tư tầm trung tại Việt Nam.

Phú Quốc là huyện đảo xinh đẹp, luôn lọt top địa danh du lịch nổi tiếng nhất Việt Nam ta bởi cảnh sắc đẹp cho đến khí hậu ôn hòa, đại dương bao la…Những bãi biển nước xanh màu ngọc bích, lấp lánh ánh sáng, bãi cát dài trắng vàng, cảnh quan hoang sơ thơ mộng, đại dương ngàn màu sắc san hô cùng văn hóa thú vị, những địa danh núi rừng cùng cảnh biển tại đảo Ngọc luôn thôi thúc và khơi dậy niềm khao khát khám phá của bất cứ ai. Vì thế mà, Phú Quốc mỗi năm đón chào hàng triệu lượt du khách trong và ngoài nước đến đây nghỉ ngơi, khám phá.

Dự án FLC Phú Quốc tiềm năng đang chờ những chủ đầu tư “có tầm” đến khai thác

Được đặt tại vị trí Bãi Vòng – Bãi biển du lịch nổi tiếng nhất nhì tại Phú Quốc. FLC Phú Quốc chỉ cách Cảng Hàng Không quốc tế Phú Quốc khoảng 6.7km, cách điểm du lịch Dinh Cậu 13.8km, sở hữu bãi biển dài khoảng 7km. Chính vẻ đẹp nhiên nhiên hiếm có cùng những cảnh quan hoang sơ gần như chưa bị tác động nhiều bởi con người đã tạo nên sức hút hấp dẫn cho nơi đây. Với quỹ đất đẹp còn nhiều, lượng khách hàng dồi dào cộng với những chính sách ưu đãi của chính phủ, không khó để nhận định sự phát triển “thần tốc” của Phú Quốc trong một vài năm tới. Ngay từ bây giờ, những dự án quy mô như FLC Phú Quốc chính là “miền đất hứa” của những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.

Các dự án đều tập trung đặc biệt vào việc khai thác vẻ đẹp tự nhiên và tiềm năng từ “ngành công nghiệp không khói” tại đảo. Việc hoàn thiện sân bay Quốc tế 910 triệu USD, cảng hành khách quốc tế, hạ tầng giao thông, Vườn quốc gia Safari và sắp tới là dự án Casino cùng nhiều khu nghỉ mát dọc bờ biển…đang từng bước thay đổi diện mạo và nâng tầm đảo Ngọc Phú Quốc sánh ngang với các trung tâm du lịch lớn khác trong khu vực.Với vẻ đẹp tự nhiên ấn tượng của một trong những hòn đảo du lịch đẹp nhất Việt Nam, Phú Quốc còn rất nhiều tiềm năng đang chờ những chủ đầu tư “có tầm” đến khai thác.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *