Dự án La Perla Villas nơi mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư

Dự án La Perla Villas đó là một khu đô thị mới được triển khai xây dựng tại tỉnh Bình Thuận. Được những đặc biệt gia trong giới BĐS đánh giá là một thiên đường nghỉ dưỡng có tiềm năng tăng trưởng không nhỏ trong thời gian tới. Với sự đầu cơ công phu và nguồn vốn không hề nhỏ thì La Perla Villas Resort hứa sẽ là một nơi có không gian nghỉ ngơi không chê vào đâu được, đẳng cấp với cao cấp cuộc sống. Nhằm mang tới một cuộc sống an lành và thư thái . Không chỉ vậy khi dự án bắt đầu được triển khai thì tất cả mọi thứ từ tiện nghi tiên tiến, mặt bằng tổng thể tuyệt đẹp, cơ sở hạ tầng đẳng cấp… đều đã được lên kế hoạch vẹn toàn để chuan rbij kỹ lưỡng cho một thiên đường nghỉ dưỡng tại Bình Thuận, đó là hòn ngọc Viễn Đông.

Kiến trúc vượt trội giữa lòng kỳ quan tại dự án La Perla Villas

Với đó khu biệt thự nghỉ dưỡng giáp khu hotel có hướng nhìn biển cực kỳ đẹp nhìn ra 23km đường ven biển đẹp số một của tỉnh Bình Thuận. Những biệ thư có chiều cao chủ đạo là 2 – 3 tầng. Khu hotel gồm 2 khối khách sạn to đặt giáp quảng trường và hoa viên TT. Đem theo quảng trường và công viên khu giữa tâm, khu hotel là nơi tấp nập đứng đầu dự án khu nhà ở nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort Bình Thuận. La Perla Villas Resort đang nổi lên như một lĩnh vực đầu tư mới với đa dạng lợi thế và cả những hứa hẹn vô cùng cụ thể từ những quý khách hàng đáng tin ngày nay.

La Perla villas Resort tại Hàm Thuận Nam Bình Thuận TK đặc sắc phối hợp cân đối giữa những di sản, văn hóa VietNam cùng vẻ thanh lịch của TK đương đại, tạo độc đáo bởi TK truyền thống, sự tinh tế trong trang trí nội thất đó là một lợi thế. La Perla Villas Resort Bình Thuận có hệ thống tính năng dịch vụ tuyệt hảo như: trung tâm thương mại, trường học nước ngoài, phòng khám, Bể bơi, spa và phòng tập Gym… HT tính năng đồng bộ ở khu công trình La Perla Villas Resort được TK hiện đại theo mục đích nước ngoài, thỏa mãn rất nhiều mọi thị hiếu của người dân.

Trong thời gian giải trí, nghỉ ngơi ở khu biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort Bình Thuận , bạn có thể thoải mái mua bán ở khu giữa tâm thương mại, chơi đùa cùng con nhỏ ở khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, thoải mái làm đẹp ở Spa đạt tiêu chuẩn nước ngoài và đa dạng tính năng dịch vụ khác nữa. Hầu hết các công năng dịch vụ này là đáp ứng những người mua – những cư dân tương lai của khu biệt thự nghỉ dưỡng La Perla Villas Resort.

View nhìn ra biệt tuyệt mỹ tại dự án La Perla Villas Resort

chủ đầu tư dự án xác nhận với khách hàng lợi nhuận tối thiểu từ 7% đến 12%/năm trong 10 năm liên tiếp. Ngoài ra, bạn còn được chiếm hữu 30 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm ở nơi đây. Nơi đây tiềm lực tăng giá trị biệt thự là không giới hạn vì công trình khu nghỉ dưỡng này sở hữu vị trí lý tưởng ở Mũi Kê Gà , Thủ Phủ Resort của Tỉnh Bình Thuận. Và với đơn vị uy tín do đó rủi ro rất không cao, đem đến sự an tâm cho quý khách hàng, không các thế quý khách còn nhận trước tiền cam đoan /năm ngay khi ký hợp đồng khai thác biệt thự biển. Bởi thế, công trình chính là nơi không thể tuyệt vời hơn để bạn đầu tư sinh lợi.

Các chủ đạo sách bán hàng của La Parla Bình Thuận

Dành cho khách hàng tham gia chương trình khai thác cho thuê biệt thự La Perla Bình Thuận:

Được tận dụng biệt thự 30 ngày/ năm (có thể chia làm đa dạng đợt nghỉ) + 30 phiếu Spa cao cấp.

Chẳng phải đóng phí quản lý, bảo dưỡng, vệ sinh, … khu biệt thự trong suốt thời hạn của hợp đồng khai thác.

Nếu quá trình quý khách tới sử dụng biệt thự nhưng mà không còn biệt thự để nghỉ, chúng tôi có bổn phận buộc phải thanh toán chi tiêu nghỉ cho quý khách hàng tại các resort trong bên cạnh có tiêu chuẩn 4 sao trở lên và buộc phải chủ động tìm nơi nghỉ cho khách hàng trong giai đoạn đó. Quý khách hàng mua biệt thự tại công trình La Perla Villas Resort có tham gia chương trình khai thác cho thuê biệt thự được nhận doanh thu khai thác hàng năm như sau :

  • Từ năm thứ 1 tới hết năm thứ 3: 7%/ năm
  • Từ năm thứ 4 tới hết năm thứ 5: 8%/ năm
  • Từ năm thứ 6 tới hết năm thứ 10: không không cao hơn 8%/năm

Sau khi xong hợp đồng khai thác vào năm thứ 10 (căn cứ theo hợp đồng khai thác ký với khách hàng), hai bên sẽ thỏa thuận về tỷ lệ doanh thu khai thác theo thực tế thời điểm. Dự kiến giai đoạn dự án La Perla Villas Resort Bình Thuận xong và đưa vào khai thác: tháng 01/2018.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *