FLC Quảng Ngãi – thời cơ hiếm có mà các chủ đầu tư vẫn mong chờ

Quảng Ngãi được tự nhiên ban tặng các cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ nhưng vô cùng trong mơ trải dài những bãi cát trắng và nước biển xanh mát. FLC Quảng Ngãi được xây dựng trên mảnh đất biển này hứa sẽ đó là một khu đô thị không hề nhỏ thứ nhất sẽ thu hút đa dạng khách du lịch đến với thành thị biển xinh đẹp này

 Dự án FLC Quảng Ngãi có ưu điểm gì mà CĐT nên đầu tư?

Thiên nhiên ưu ái Quảng Ngãi: Quảng Ngãi có đa dạng hòn đảo lớn nhỏ và nằm ngay cạnh. Nơi đây được tự nhiên ban tặng cho hệ thống hang động đá vôi nhiều, những bãi tắm đẹp với vẻ hoang sơ, hệ động thực vật phong phú. Đây chính là các điều kiện không thể tuyệt vời hơn để xây dựng và đầu tư những dự án FLC Quảng Ngãi.

Bản sắc văn hóa độc đáo: tại Quảng Ngãi còn lưu giữ không hề ít giá trị lịch sử – văn hóa, Kiến trúc – nghệ thuật điển hình của các thời điểm như thành cổ nhà Mạc, chùa tháp xã Thắng Lợi, di tích lưu niệm Bác Hồ, khu tưởng niệm người bác sĩ anh hùng của dân tộc Đặng Thùy Trâm; cùng với đó là những chất lượng phi vật thể như các buổi hội Quảng Ngãi đã trở nên những “đặc sản du lịch” mà chỉ nơi này mới có.

Khí hậu tuyệt vời: Khí hậu Quảng Ngãi đó là khí hậu đặc trưng của vùng biển đảo miền Bắc Việt Nam, luôn luôn mát mẻ và yên tĩnh. Đa số các ngày trong năm tại là những ngày nắng đẹp, ít mưa và hướng nhìn xa chưa bao giờ bị che chắn bởi khói bụi nên đây là nơi tuyệt hảo để khai thác du lịch quanh năm, và các dự án như FLC Quảng Ngãi sẽ trở nên điểm dừng chân tuyệt mỹ của vị khách đến khám phá.

Khả năng du lịch không giới hạn: Theo thống kê, chỉ trong 4 tháng đầu năm 2017, Số lượng du khách đến Vân Đồn đã đạt 290.000 lượt; riêng dịp nghỉ Lễ 30-4 và 1-5 huyện đảo này đón tới 35.000 lượt khách. Việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng và sẽ ngày càng thu hút hơn nữa những khách nghỉ dưỡng trong và ngoài nước đến với nơi đây, khiến nhu cầu lưu trú ở đây ngày càng tăng nhiều và “cơn sốt” phòng nghỉ sẽ khiến những Khu đô thị như FLC Quảng Ngãi trở nên hấp dẫn khách du lịch hơn cả.

Thiếu nhà khách sạn: Hiện ở, tại Vân Đồn có 133 cơ sở lưu trú với hơn 1800 phòng, Có thể cho rằng Số lượng này vẫn chưa đáp ứng được với mong muốn nghỉ dưỡng của vị khách khi tới đây, chuyên biệt đó là những cơ sở nghỉ dưỡng đẳng cấp, chuẩn mực 4-5 sao gần như khan hiếm ở đây. Vì vậy sự trông thấy của căn hộ condotel Vân Đồn là cơ hội để khách nghỉ dưỡng trải nghiệm kỳ xứng đáng với cao cấp ở Khách sạn căn hộ sang trọng hiện đại trước khung cảnh tự nhiên hoàn hảo, vừa là thời cơ hiếm có mà các chủ đầu tư vẫn mong chờ các dự án tầm cỡ sử dụng được những ưu thế du lịch để gửi tiền sinh lời.

Dự án FLC Quảng Ngãi thời cơ đầu tư sinh lời của CĐT !