Giới đầu tư Hà Nội xoay chuyển theo hướng đầu tư mới “Officetel”

Hiện nay trên thế giới thì mảng cho thuê dự án căn hộ Officetel cao cấp ngày càng sôi động, nhất là căn hộ ở các trung tâm hành chính, khu kinh tế lớn như Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Tại Hà Nội, giới đầu tư bất động sản đang nhanh chóng nắm bắt các chiến lược đầu tư sinh lời vô cùng bền vững này.

Thiết kế căn hộ OfficeTel

Thiết kế căn hộ OfficeTel

Xu hướng thời thượng và lợi ích bền vững

Nhịp sống hiện đại nhanh chóng, nhộn nhọp, sẽ thật lý tưởng nếu không mất đi thời gian di chuyển mà vẫn đảm bảo được công việc hiệu quả, thỏa mãn được đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt cá nhân. Từ thực tế này đã dẫn đến sự xuất hện của officetel tại nhiều đô thị phát triển ở các quốc gia Âu Mỹ.

Phân khúc đối tượng có nhu cầu sử dụng officetel thường khá đa dạng, có thể kể đến là Người độc thân, gia đình trẻ có nhu cầu sống trong căn hộ nhỏ tích hợp, đồng thời có môi trường văn minh, hiện đại; những công ty nước ngoài có nhu cầu cần tìm chỗ ở cho chuyên gia hoặc những văn phòng đại diện; những công ty khởi nghiệp quy mô nhỏ, muốn mở văn phòng tại địa điểm phù hợp, với mức giá hợp lý và có chỗ ở lại qua đêm…

Do đó dòng căn hộ Officetel thu hút nhiều nhà đầu tư muốn đa dạng hóa các hạng mục đầu tư với những sản phẩm mới, mức đầu tư tương đối vừa phải mà lợi nhuận đều hoặc ổn định, nhà đầu tư sản phẩm giá cả hợp lý để có thể cho thuê kiếm lợi nhuận mỗi tháng.

Sức hút từ dự án Officetel tại Sunshine Center

Được đánh giá là 1 dự án đầy tiềm năng, cơ hội để đầu tư với tỷ lệ sinh lời cao, những nhà đầu tư căn hộ cho thuê ở Hà Nội đang rất quan tâm đến các loại hình sản phẩm Officetel ở Sunshine Center. Từ mẫu thiết kế kiến trúc, vị trí của dự án, đến các dịch vụ quản lý, đều được hỗ trợ tối đa cho nhu cầu kinh doanh những loại hình căn hộ độc đáo tại Việt Nam này.

Cư dân sở hữu hay khách thuê Officetel tại dự án Sunshine Center vừa có không gian để làm việc chuyên nghiệp vừa sở hữu một nơi để ở sang trọng, bao gồm cả quyền lợi được sử dụng tất cả những tiện ích của một khu căn hộ cao cấp hiện có như bể bơi, phòng tập thể thaokhu trung tâm thương mại và giải trí tổng hợp , dịch vụ an ninh,…

Lợi thế lớn của những căn hộ Officetel tại Sunshine Center là chúng được thiết kế vào cùng khu văn phòng để thụ hưởng những quyền lợi dành cho các loại văn phòng hạng A, gồm hệ thống quản lý, hệ thống kiểm soát an ninh, những dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp, việc sở hữu đồng bộ như thẻ từ an ninh cho đến lễ tân, tạp vụ…v.v…

Thêm vào đó là những ưu thế vượt trội khi nhiều cụm thang máy tốc độ cao (6m/s) sẽ được bố trí riêng biệt với chức năng mang lại sự riêng tư, an toàn cho người sử dụng.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *