Hình thức pháp lý xoay quanh quyền sở hữu căn hộ Officetel

Chỉ ngay sau khi xuất hiện tại thị trường Việt Nam được một thời gian ngắn căn hộ Officetel đang nổi lên như một trào lưu và có nhiều cơ hội để tăng trưởng trong thời gian tới. Tuy nhiên với nhiều lợi thế cũng như mục đích sử dụng các chính sách về loại hình này vẫn chưa thực sự được phổ biến rộng rãi. Bài viết này sẽ thực sự đưa nguwoif dùng tiếp cận đến thời hạn sử dụng Officetel theo luật đất đai.


Tại thị trường Việt Nam nói chung và TpHCM nói riêng, tập đoàn Bitexco là đơn vị tiên phong trong mô hình này. Dự án trung tâm thương mại, căn hộ và văn phòng The Manor II tại đường Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP.HCM của tập đoàn này đã được chuyển đổi một phần chức năng khu office- tel theo thiết kế sơ bộ từ năm 2003. Hiện nay, căn hộ Officetel đã phủ sóng hầu như khắp thành phố Hồ Chí Minh, những chủ đầu tư lớn trên thị trường như Novaland,Hưng Thinh Corp, Vingroup đều đang phát triển Officetel song song với các sản phẩm căn hộ thương mại.
Sau khi phát triển tại Tp. Hồ Chí Minh loại hình này đã và đang lan rộng ra thị trường Hà Nội với các dự án đã gặt hái được rất nhiều thành công như : Officetel Trần Duy Hưng , Officetel The Manor, Officetel Vinhomes Giảng Võ….
Tại các nước phát triển hình thức sở hữu căn hộ có thời hạn đã vô cùng phổ biến, tuy nhiên tại Việt Nam quyền sở hữu bị giới hạn đã làm ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua nhà của người Việt.
Khi xác định việc đầu tư và sở hữu Căn hộ dịch vụ Officetel luôn có 2 mặt lợi và hại song hành với nhau. Khách hàng cần lựa chọn một chuyên viên tư vấn sản phẩm,thông tin, pháp lý quy hoạch đầu đủ về dự án về các trường hợp, tình huống cụ thể để phân tích cơ hội đầu tư.

Có thể bạn quan tâm :

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *