Khám phá không gian sống tại Vinpearl Cửa Hội

 

Cửa Hội là bãi biển đẹp tại miền Trung thuộc tỉnh Nghệ An. Dự án được triển khai trong bãi biển Cửa Hội, thị xã Cửa Lò, bí quyết trung tâm thị xã Cửa Lò 5km và bí quyết thành thị Vinh 15km. Bãi biển đem lại sức hút hoang sơ, vô cùng thích hợp cho Mô hình du lịch nghỉ dưỡng.

 Phối cảnh dự án Vinpearl Cửa Hội

Phong cách thiết kế của Vinpearl Cửa Hội

Dự án Vinpearl Cửa Hội có quy mô 39 ha, là tổ hợp nghỉ dưỡng khách sạn mang tiêu chuẩn 5 sao. biệt thự Vinpearl nghỉ dưỡng rất đáng mong đợi cao cấp, cùng với Đây sẽ là chuỗi các nhà hàng, khu mua sắm, bến thuyền hạng sang, khu vui chơi giải trí,..

Vinpearl cửa hội được thiết thế theo hơi thở châu Âu tinh tế, đẳng cấp và hiện đại. Mỗi căn biệt thự sẽ có không gian liền kề gũi với thiên nhiên, sân vườn, tiểu cảnh độc đáo. Tọa lạc sát bờ biển khu nghỉ ngơi Vinpearl Cửa Hội mang lại những trải nghiệ nghỉ ngơi rất thú vị và tuyệt vời cho du khách những tận hưởng hoàn hảo nhất.

 

Không gian sống dự án Vinpearl Cửa Hội

Hệ thống tiện ích trong Vinperal Cửa Hội

Những dự án biệt thự nghỉ ngơi Vinpearl của tập đoàn Vingroup luôn được đánh giá cao về chuỗi tiện ích đi kèm với những hoạt động nghỉ dưỡng. Tại Vinpearl Cửa Hội, quý khách sẽ được sử dụng các tiện ích đáng mong ướcsang trọng 5 sao. phục vụ nhu cầu của du khách: chuỗi nhà hàng đáng mong ướcsang trọng, ẩm thực ở và ngoài nước, khu mua sắm, khu vui chơi, mua sắm đáng mong ước sang trọng, phong tập thể hình và spa, bể bơi tiêu chuẩn,…

Khám phá điểm nổi bật của dự án Vincity Sài Đồng

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *