Khám phá không gian xanh tại dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm

Chuỗi môi trường xanh trong dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm bao gồm: cây xanh, vườn hoa, hồ nước, thảm cỏ… Trong như thế, cây xanh được bố trí ngẫu nhiên ở mọi khoảng không gian của những tầng, vừa là điểm thu hút thiết kế độc đáo vừa đem thiên nhiên đến gần với con người. Thảm cỏ được cắt tỉa thường xuyên sẽ là địa danh vui chơi cho trẻ, tại đây các bé có thể chơi bóng, đá cầu hay nhiều trò vui chơi khác. Với những chậu cây cảnh, thảm cỏ xanh tươi, hồ điều hòa… Sẽ tạo ra một không gian sống xanh chất lượng cho cư dân mai sau của chung cư Stellar Garden.

Điểm nhấn tốt tạo nên môi trường sống xanh tại chung cư này chính là chuỗi lọc nước uống trong vòi và hệ thống lọc khí tươi. Hưởng thụ, khi nhiều vùng tại Hà Nội đang bị ô nhiễm không khí nghiêm trọng thì khi bạn sống ở Stellar Garden Lê Văn Thiêm bạn không cần phải lo lắng đến điều này. Sống ở dự án, du khách sẽ được hít thở nguồn không khí sạch và trong lành.

Xem thêm : Dự án BRG Coastal City Hải Phòng

Những căn hộ ở dự án Stellar Garden Lê Văn Thiêm được thiết kế theo lối tối ưu hóa môi trường nhằm mở rộng quy mô căn hộ. Cùng với này, diện tích mở rộng thêm sẽ được hàng đầu khai thác để sắp xếp những bồn hoa, cây cảnh để cư dân có thể đăm mình ở tự nhiên xanh mát.

Phương pháp bố trí môi trường sống hợp lý nhằm bảo đảm 100% không gian căn hộ đều có gió và ánh sáng tư nhiên. Điều như thế sẽ đem lại một môi trường sống thoải mái, tránh sự bức bí – vấn đề thường xuyên gặp phải ở các chung cư chung cư cao tầng. Đồng thời, các căn hộ đều có ban công đón gió nhằm giúp lưu thông không khí tại căn hộ.

Với mục tiêu kiến tạo một không gian sống xanh với chất lượng cuộc sống cao, Stellar Garden sẽ là địa điểm để du khách dựng xây tổ ấm ở mơ của mình. Hiện tại, chi phí căn hộ ở chung cư ở khoảng 33 -37 triệu, vô cùng thích hợp với mức thu nhập hiện tại của dân cư Thủ đô.

Bài viết tham khảo : dự án sonasea phú quốc có điểm gì thu hút khách hàng

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *