Khám phá phong cách thiết kế tại dự án sonasea Phú Quốc

Được đánh giá là là 1 ở các chung cư condotel hàng đầu tại đảo Ngọc, Sonasea Condotel Phú Quốc Tọa lạc bên Bãi Trường xinh đẹp, được đầu tư xây dựng ấn tượng theo tiêu chuẩn 5 sao khách sạn quốc tế. Từ các ưu điểm riêng của mình được kỳ vọng tỷ lệ lấp phòng sẽ luôn đạt công suất cao, đem lại tiềm năng doanh thu đông đảo cho chủ nhân sở hữu căn hộ.

Dự án Sonasea Condotel Phú Quốc được tích hợp thiết kế và đồng bộ chuỗi tiện nghi dịch vụ để trở thành khu nghỉ dưỡng đáng mong ướcsang trọng, thu hút lớn khách du lịch tới Phú Quốc. Tòa Condotel đáng mong ước sang trọng sẽ đem đến những sản phẩm nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, ban công rộng mở cho phép ngắm cảnh biển đẹp nhất, hòa mình trong gió biển và môi trường không khí trong lành, cho những giây phút thư giãn thoải mái nhát. Chuỗi tiện ích 5 sao được bố trí chỉ phương pháp vài bước chân thuộc khu căn hộ cũng sẽ là các địa chỉ vui chơi, mua sắm, hưởng thụ những dịch vụ hàng đầu của cuộc sống thượng lưu cho kỳ nghỉ dưỡng đỉnh cao nhất. Với thiết kế xây dựng như vậy, Sonasea Condotel Phú Quốc CEO Group kiên cố sẽ là tòa căn hộ khách sạn đặc biệt bên bờ biển Bãi Trường hoang sơ nên thơ.

Trước tiên phải kể đến là ưu thế về vị trí dự án. Vị trí chiến lược là lợi thế đem đến nguồn cư dân lớn cho chung cư, khẳng định khả năng lấp phòng ở ở dự án sẽ trong mức cao. Bởi vì Phú Quốc là điểm đến thu hút nhiều bạn với bãi biển xanh trong, cát vàng, cảnh quan sinh thái thiên nhiên, hoang sơ, rặng san hộ đẹp, ngắm cảnh biển cực hoàn hảo cùng các di tích lịch sử – văn hóa, tâm linh lâu đời thú vị. Và Bãi Trường là bãi biển đẹp top đầu tại Phú Quốc, địa danh ngắm cảnh biển hoàng hôn đẹp nhất vững chắc sẽ luôn là địa chỉ cần phải ghé qua trong bản đồ du lịch của du khách. Đến nơi đây và mê đắm sức hấp dẫn của Bãi Trường, nhận thấy vị trí thuận lợi tiện di chuyển đến những khu vực khác thuộc đảo Ngọc nhờ hạ tầng cơ sở giao thông rất đáng mong đợi vững chắc không ít bạn sẽ chọn đây là điểm lưu trú cho mình để khám phá hết sức hấp dẫn của Phú Quốc.

Lợi thế tiếp theo đến từ điều kiện tự nhiên khí hậu của đảo Ngọc Phú Quốc, địa điểm chung cư Tọa lạc. Trên thực tế, Đảo Ngọc có thể sử dụng được du lịch quanh năm nhờ khí hậu ôn hòa với nhiều ngày nắng đẹp, không bị ảnh hưởng bởi bão nhiệt đới. Thêm vào đó, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp còn hoang sơ trong Phú Quốc là yếu tố mời gọi khách du lịch đến đây. Chính vì vậy, công suất thuê phòng nghỉ ngơi trong Phú Quốc sẽ đạt mức cao,kể cả không phải mùa cao điểm.

Các lợi thế từ bên ngoài và những ưu điểm tiềm tàng bên trong chung cư Sonasea Condotel Phú Quốc – một lần nữa giúp khẳng định với giới đầu tư về khả năng lấp phòng luôn tại mức cao.

Như vậy, với khả năng du lịch và tỷ lệ lấp phòng cao thì bạn căn hộ Sonasea Condotel Phú Quốc chắc chắn sẽ có được lợi nhuận đông đảo hàng năm, giúp ổn định dòng tiền, hoàn vốn nhanh cho chủ đầu tư. Do vậy, nếu đang cân đề cập lựa chọn một địa hình để đầu tư mà mong muốn có được doanh thu tốt lại đầu tư an nhàn, ổn định thì quý vị không nên bỏ lỡ dự án ấn tượng từ CEO Group hàng đầu này!

Đọc thêm :

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *