Không gian sống xanh trong Sun Group Cát Bà

Nếu du khách mong muốn tìm kiếm 1 không gian sống thoáng đãng, view Biển với chất lượng cuộc sống lý tưởng thì Sun Group Cát Bà chính là điểm đến mà bấy lâu nay du khách đang tìm kiếm.

Sun Group Cát Bà là dự án bất động sản mới được Tập đoàn Sun Group quy hoạch. Chung cư tọa lạc trên quần đảo Cát Bà Hải Phòng với 3 mặt hướng view Biển tuyệt đẹp. Với 3 view Hồ Tây làm cho giá trị các căn hộ trong Sun Group Cát Bà luôn được bảo đảm.

Địa điểm liên kết khu vực mạnh mẽ

Nằm ở vị trí có thể nhận xét trung tâm của Hải Phòng, Sun Group Cát Bà có địa điểm liên kết vùng vô cung mạnh mẽ. Từ chung cư, cư dân có thể ngay lập tức di chuyển đến những trung tâm kinh tế – chính trị của Thủ đô. Dân cư tại dự án có thể nhanh chóng di chuyển đến các quận ngoại thành và những tỉnh, thành thị khác nhanh và dễ dàng

Sun Group Cát Bà nằm ở Quần đảo Cát Bà, Hải Phòng. Không tọa lạc ở những quận trung tâm của thành phố tuy nhiên bù lại điều này đã đem đến cho dự án một không gian sống xanh, thoáng mát và hài hòa với thiên nhiên.

Xem thêm : BRG Coastal City Hải Phòng có điểm gì thu hút chủ đầu tư

Dù là khu chung cư nhưng Sun Group Cát Bà lại có không gian sống xanh nhờ thung lũng hoa và công viên cây xanh. Công viên cây xanh có chuỗi nhiều loại cây xanh, cỏ cây, hoa lá và ghế đá. Tại đây, khách du lịch có thể tìm thấy một không gian sống yên ả, một địa danh tĩnh tâm sau ngày dài lao động mệt mỏi ở công sở.

Không những thế, các căn hộ trong Sun Group Cát Bà còn được những nhà thiết kế tài ba kiến tạo ra một không gian sống hài hòa với thiên nhiên. Quy mô những căn hộ được mở rộng nhờ việc tận dụng tối đa các khoảng môi trường sống ở căn hộ. Những căn hộ đều có ban công để khách du lịch có thể thoải mái hít thở không khí trong lành và hòa mình vào với thiên nhiên.

Trong đời sống bộn bề và đầy áp lực, đôi khi người ta không còn muốn những gì quá đỉnh cao mà chỉ muốn kiếm tìm các điều bình yên và giản dị. Và đến với Sungroup, bạn có thể tìm thấy các điều bình dị và liền kề gũi ấy ngay ở môi trường sống và thiết kế căn hộ.

Kiếm tìm luôn là nhu cầu và ham muốn của con người. Nếu khách du lịch muốn tìm kiếm một môi trường sống xanh và bình yên thì Sun Group Cát Bà là điểm đến của du khách.

Bài viết tham khảo : Chung cư FLC Garden City có điểm gì nổi bật .

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *