Kiến trúc nhà chung cư The K Park có các điểm gì nổi bật?

Dự án dự án The K Park đang có được cho mình các căn cộ cao cấp và tiện nghi. Vô cùng tiên tiến, không gian sống văn minh, mát mẻ, bình yên bậc nhất giữa lòng HN. Nơi đây đó là một tổ hợp các nhà thương mại và dịch vụ. Nằm tại vị trí vàng trong thành thị Hà Nội. Căn hộ dự án chính là ngôi thơ ngây của cư dân. Giúp bạn trải nghiệm được một môi trường sống yên bình, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Kiến trúc dự án chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông

Mặt bằng tổng thể tòa K1 chung cư The K Park Văn Phú Hà Đông được bài trí tiên tiến. Thích hợp với thị hiếu không hề ít quý khách. Công trình toà K1 gồm các căn hộ với diện tích: 72m2, 76m2, 80m2, 86m2, 90m2. Và căn hộ có Diện tích lớn nhất trên 100m2. Việc nhiều hóa tiết diện từng nhà giúp khách hàng khá dễ dàng chọn lựa loại hình phù hợp mong muốn và túi tiền của mình.

Kiến trúc mặt bằng điển hình tòa K1 công trình The K Park Văn Phú Hà Đông

Căn hộ Diện tích 68,54 m2 ở dự án The K Park được Kiến trúc theo hướng cửa chủ đạo Tây Nam. Kênh ban công và cửa sổ phòng ngủ theo hướng Đông Nam, Đông Bắc. Nơi này được Kiến trúc gồm 2 phòng ngủ rộng rãi và được lắp đặt sẵn lý do hòa. Phòng khách và phòng ăn rộng rãi thông thoáng. Phòng bếp, căn hộ vệ sinh, căn hộ tắm đều được cung cấp vòi hoa sen, bồn rửa mặt, bình nóng lạnh từ những nhãn hàng tín nhiệm nhất.

Nội thất bàn giao căn hộ chung cư The K Park Văn Phú

Trần nhà được xây dựng và thiết kế bằng thạch cao, tường căn hộ cách âm tốt, giúp cho bạn và gia đình tránh khỏi được các tiếng ồn từ trên tầng hay tiếng ồn từ những nhà bên. Tạo thành không gian thanh bình và hạnh phúc cho bạn và gia đình. Bên cạnh đó, nhà The K Park Văn Phú còn được trang bị nội thất hiện đại bậc nhất châu Âu mang đến cho quý khách hàng chất lượng cao bậc nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *