Trước bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đã và đang trong quá trình hội nhập sự xuất hiện của các doanh nghiệp vừa và nhỏ ngày càng cao dẫn đến thị trường văn phòng cho thuê đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trở nên nóng hơn bao giờ hết. Trước tình hình đó căn hộ Officetel cũng được du nhập vào Việt Nam và Officetel Việt Nam là thị trường béo bở dành cho các nhà đầu tư nhanh nhạy.

Căn hộ Officetel

Căn hộ Officetel

Vị trí vàng,lợi ích đầu tư Officetel cao:

Lợi ích đầu tư Officetel

Lợi ích đầu tư Officetel

Officetel Hà Nội được sử dụng làm văn phòng đại diện của các công ty nên thường những căn Officetel này tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm thành phố, thuận tiện di chuyển vào trung tâm hoặc di chuyển đi các khu vực khác trong thành phố.

Là một hình thức rất được phổ biến cũng như ưa chuộng vừa đáp ứng nhu cầu ngủ nghỉ sinh hoạt vừa đáp ứng nhu cầu làm việc mà giá cả lại vô cùng hợp lý nên Lợi ích đầu tư Officetel cũng vô cùng lớn. Để sở hữu một căn hộ tại khu vực trung tâm mà giá cả lại ở mức phù hợp thì Officetel thực sự là một cơ hội vàng dành cho các nhà đầu tư nhanh nhạy.

Diện tích phù hợp giá cả phải chăng:

Với nhu cầu đáp ứng thị trường văn phòng cho thuê dành cho đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ nên diện tích các căn hộ Officetel dao động trong khoảng 25m2 – 50m2 với diện tích phù hợp nên giá của căn hộ Officetel thấp hơn rất nhiều so với căn hộ bình thường tại cùng 1 dự án.
Theo đánh giá phân khúc các căn hộ Officetel đã có tại Việt Nam thì chỉ với khoảng 900 triệu bỏ ra ban đầu các doanh nhân trẻ hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã hoàn toàn có thể sở hữu một văn phòng hiện đại chuyên nghiệp nằm ngay chính khu vực trung tâm vừa có thể làm văn phòng vừa là nơi nghỉ ngơi sinh hoạt. Vậy nên thay vì phải bỏ ra cả chục tỷ đồng để tìm thuê những địa điểm đặt văn phòng như truyền thống thì Officetel là sự lựa chọn quá hợp lý. Đó là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ còn đối với các nhà đầu tư cho thuê thì theo như đánh giá hiệu suất cho thuê những văn phòng này cũng rất tốt. Với giá từ 15 triệu trở lên cho một lô văn phòng 15m2. Chỉ trong khoảng 10 năm là bạn đã có thể lấy lại toàn bộ số tiền đầu tư.

Căn hộ Officetel KingSton

Căn hộ Officetel KingSton

Tiện ích hoàn chỉnh hiện đại đồng bộ:

Ưu điểm lớn nhất của mô hình căn hộ văn phòng Officetel đó là tính tiện dụng 2 trong 1 vừa có thể dùng làm nơi nghỉ ngơi sinh hoạt với hàng loạt các tiện ích như một căn hộ thông thường vừa có thể làm nơi làm việc không giới hạn thời gian, nhiều tiện ích văn phòng kết hợp công năng sử dụng. Với những ưu điểm đó Officetel sẽ cực kỳ hút các chuyên gia nước ngoài hay các doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp muốn tiết kiệm thời gian di chuyển nâng cao hiệu suất làm việc cũng như chi phí cho việc sinh hoạt thuê mua văn phòng…