Lý do bạn nên lựa chọn đầu tư vào dự án Sun Premier Village Phú Quốc

Là dự án hết lòng của Tập đoàn Sun Group, Sun Premier Village Phú Quốc với hệ thống tiện ích ưu việt xứng đáng là khu nghỉ ngơi tốt nhất Phú Quốc.

Trước hết, Sun Premier Village Phú Quốc có vị trí đẹp tại đảo Phú Quốc khi nằm tại bãi Kem – một tại những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Với vị trí đắc đại lại dễ dàng về giao thông khi gần sân bay Phú Quốc, Sun Premier Village Phú Quốc sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện lợi nhất.

Hệ thống tiện ích của Sun Premier Village Phú Quốc quá lý tưởng và đúng đắn khi bao gồm: bến du thuyền, nhà hàng vách núi nhô ra biển, bể bơi vô cực, Spa ở rưng nguyên sinh.

Có thể nói Nhà hàng vách núi nhô ra biển chính là điểm thu hút đặc biệt mà hiếm khu nghỉ dưỡng nào có. Những thiết kế sự tài ba đã tận dụng địa thế vách núi tại Phú Quốc để tạo ra một nhà hàng có lối kiến trúc độc đáo và có view nhìn thẳng ra biển. Du khách sẽ có 1 bữa tối nên thơ trên độ cao vài trăm mét, vừa có thể ngắm biển vừa có thể tận hưởng món ngon và lắng nghe các giai điệu âm nhạc hoàn hảo.

Xem thêm : Không gian sống Stellar Garden Lê Văn Thiêm

Điểm đến thú vị tiếp theo ở Sun Premier Village Phú Quốc chính là Spa tọa lạc ở rừng nguyên sinh. Nếu trong các chung cư của Vingroup, Spa có chất lượng tuyệt hảo với nhiều dịch vụ chăm sóc thì những Spa do Sun Group quy hoạch lại chú ở đến kiến trúc. Thiết kế Spa ở Sun Premier Village Phú Quốc khá thoáng đãng và hòa hợp với thiên nhiên. Điều như thế mang đến cho khách hàng các hưởng thụ nghỉ ngơi tuyệt vời khi vừa có thể kết hợp giữa chăm sóc da và ngắm cảnh.

Hơn nữa, tại mai sau khi Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế trước hết theo quy hoạch của chính phủ, Sun Premier Village Phú Quốc sẽ là điểm đến của những du khách ở và ngoài nước. Đem đên nhiều thuận tiện cho bạn lại có chuỗi tiện ích ưu việt, Sun Premier Village Phú Quốc xứng đáng là khu nghỉ ngơi tốt nhất của Phú Quốc ở tương lai.

Đọc thêm :

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *