Lý do nên đầu tư sở hữu Officetel Trần Duy Hưng

Đón đầu xu hướng đầu tư mới,nhằm mục đích mang lại lợi nhuận cao nhất cho khách hàng.  chính thức cho ra mắt tòa căn hộ văn phòng C2, đây là sự kết hợp của chung cư cao cấp kết hợp với mô hình Officetel D’capitale . Officetel được định nghĩa đơn giản là mô hình văn phòng đa năng, có công năng sử dụng như văn phòng làm việc và để ở. Mô hình này trên thế giới khá phát triển, vừa tạo được không gian làm việc hiện đại lại tiết kiệm chi phí về tiền thuê mặt bằng và công nghệ dịch vụ trong quá trình vận hành.


Tại sao nên đầu tư vào căn hộ Officetel Trần Duy Hưng ?

Thứ nhất, khách hàng sở hữu căn hộ Officetel Trần Duy Hưng có thể sử dụng tất cả các dịch vụ tiện ích căn hộ như một cư dân Vinhomes, từ bể bơi, gym, spa, …. hơn nữa dự án còn trang bị riêng lối vào, thang máy riêng, sảnh tiếp tân riêng dành cho khối văn phòng. Đặc biệt phải kể đến đội ngũ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, hệ thống camera giám sát 24/24h, đội cơ động tuần tra hàng ngày nhằm đảm bảo an ninh tốt nhất.
Thứ 2, Dự án Officetel Trần Duy Hưng được đặt trong khối dự án chung cư cao cấp D’Capitale Trần Duy Hưng nên bên cạnh việc sở hữu một văn phòng làm việc đa năng officetel sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng không chỉ từ cư dân trong khối Vinhomes thậm chí cả những khách hàng bên ngoài. Thậm chí, khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng căn hộ officetel thì có thể sử dụng cho thuê dễ dàng, như 1 văn phòng thông thường.
Thứ 3, vì là mô hình mới nên khả năng cạnh tranh trên thị trường của loại hình này tương đối thấp. Ở trị trường miền Nam, cụ thể là Tp. Hồ Chí Minh với mô hình officetel đã có một số dự án thành công và gây được tiếng vang trong giới bất động sản. Gần đây nhất, tập đoàn Vingroup cho ra mắt Officetel Golden River Ba Son, hút rất nhiều khách hàng đầu tư vào loại hình căn hộ đa năng này. Từ thành công đó, Vingroup kết hợp với Tân Hoàng Minh cho ra mắt dự án chung cư cao cấp D’Capitale trần duy hưng và dành 2 tòa làm Officetel. Đây là khu đô thị đầu tiên của Vingroup tại Hà Nội được đầu tư xây dựng mô hình Officetel này.

Khách hàng quan tâm loại hình này có thể tham khảo:

Thứ 4, Officetel Trần Duy Hưng được thiết kế linh hoạt, diện tích nhỏ đa dạng phù hợp từ 38m2 -60m2 dễ dàng cho các công ty lớn và nhỏ làm văn phòng. Giá một căn officetel cũng rẻ, thấp hơn nhiều so với 1 căn hộ cao cấp. Việc đầu tư Officetel trong thời điểm thị trường bất động sản sôi nổi và vững chắc, lâu dài trong tương lai từ mục đích sử dụng hay về chất lượng, giá cả căn hộ officetel đều hợp lý, phù hợp với nhiều nhà đầu tư lớn và nhỏ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *