Manhattan Tower chưa chính thức ra mắt nhưng khách hàng đang săn đón

Dự án Manhattan Tower đánh vào tâm lý chung của khách hàng Hiện nay. hầu như chương trình ưu đãi mà TĐ dành cho loại hình của mình. Với mức giá dao động từ 30 – 33 triệu đồng/m2. căn hộ có Diện tích từ 50 – 150 m2 sẽ nằm trong tầm tay của quý khách hàng. dự án Manhattan Tower Lê văn lương tọa lạc tại vị trí vàng trong trung tâm. bên cạnh các tụ điểm quan trọng trị, hành chính và văn hóa như Khu đô thị Manhattan Tower thì đợt trước tiên quý khách chỉ cần bên cạnh 600 triệu. quý khách đã chiếm hữu ngay căn hộ 77m2, 2 phòng ngủ, 1 WC, 1 phòng khách, 1 phòng bếp. quá thoáng mát và tiện ích.

Khi Khu đô thị chuẩn bị mở bán, dự án căn hộ chung cư Manhattan Tower đã thu hút không hề ít những khách hàng cùng nhà đầu tư. Có nhu cầu tại thực hoặc sinh lời. Vởi ngoài các tiện ích ngoại khu và nội khu Khu đô thị được thừa hưởng. Thì những quan trọng sách ngân hàng và chủ đầu tư đưa ra vô cùng hấp dẫn. phù hợp với tầm kinh tế và nhu cầu của mọi gia đình.

CĂN HỘ MANHATTAN TOWER LÊ VĂN LƯƠNG TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Giá bán Manhattan Tower được đánh giá đó là nhà đẳng cấp tiêu chuẩn thế giới với phong cách Kiến trúc sang trọng hiện đại. là vị trí mà những quý khách hàng mong muốn hội tụ vẹn toàn toàn bộ các yếu tố để đầu cơ. An cư nhu cầu như giao thông tiện lợi, vị trí có một không hai. Kiến trúc đẳng cấp và môi trường sống tiên tiến. dự án Manhattan Tower Lê văn lương đã đáp ứng mọi mong muốn của người dân nơi đây với đồng loạt các tính năng ngoại khu vào nội khu. Khu các dịch vụ tài chính – ngân hàng, Khu Thương mại, phòng khám thế giới. Dịch vụ spa, gym, căn hộ trẻ, vườn sinh thái, hồ boi ngoài trời, vườn nướng BBQ…

Với mục tiêu nhu cầu mang đến cho quý người dân tương lai Manhattan Tower. Một không gian sống cao cấp, tiên tiến và đẳng cấp. Dưới bàn tay tài hoa của các Kiến trúc sư các nhà Manhattan Tower được thiết kế thông minh bậc nhất. Sự nhiều về sản phẩm. Cũng như Diện tích những căn hộ tại Manhattan Tower Lê văn lương sẽ mang lại cho khách hàng đa dạng thời cơ. Trong khi lựa chọn sản phẩm thích hợp với tầm kinh tế và mong muốn của gia đình mình. toàn bộ các phòng trong căn hộ đều tràn ngập. thoáng mát ánh sáng tự nhiên và gió trời tươi mát, trong lành.

CĂN HỘ CHO THUÊ CHUNG CƯ MANHATTAN TOWER CAO CẤP ĐẠT CHUẨN

Mong muốn thuê căn hộ ở gần Lê Văn Lương tăng mạnh trong các năm gần đây. Bởi nhiều các doanh nghiệp, các tổ chức nước ngoài. những liên doanh quốc tế, những TĐ không nhỏ đã, đang và sẽ tiến hành xây dựng doanh nghiệp, trụ sở tại đây.

Căn hộ Manhattan Tower có thiết kế theo kiểu căn hộ thông minh. Tiết kiệm năng lượng, tối ưu công năng Diện tích tận dụng. toàn bộ các nhà đều khu vực gũi, thông thoáng với thiên nhiên đón trọn vẹn khí trời và ánh sáng nhờ những cửa sổ không nhỏ . Trong thời gian điều khiển, Manhattan Tower sẽ được hoạt động bởi TĐ điều khiển cao cấp. Nổi tiếng chuyên biệt nghiệp trong phương án quản lý. cung ứng đầy đủ hỗ trợ các dịch vụ chăm sóc đời sống người dân 24/7 và an ninh bảo đảm tuyệt đối. Khu đô thị sẽ chinh phục hoàn toàn những yêu cầu khắt khe. Khó khăn bậc nhất của các vị giới đầu tư thế giới.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *