Mặt bằng tổng thể Condotel Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang – siêu phẩm bất động sản ngay kề bên vịnh Nha Trang tuyệt đẹp, đánh dấu bước chuyển đầu tiên của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Trong bối cảnh Nha Trang vốn được biết đến là một trong những “điểm nóng” trên thị trường nghỉ dưỡng với tiềm năng tăng giá rất lớn, Condotel Scenia Bay cung cấp tới 704 phòng khách sạn đạt chuẩn 5 sao, hứa hẹn sẽ mang tới cơ hội đầu tư không thể tốt hơn trong năm 2017.

Dự án Scenia Bay Nha Trang gồm có 2 Block chung khối đế cao 40 tầng nổi và 2 tầng hầm, 4 tầng trung tâm thương mại, tầng 5 sần vườn và bể bơi. Trong đó:

  • Block A: Căn hộ khách sạn 5* từ tầng 6 – 21, gồm có 250 phòng
  • Block B: Căn hộ nghỉ dưỡng 5* từ tầng 6 – 40, bao gồm 704 căn hộ đẳng cấp 5*

CÁC LOẠI HÌNH CĂN HỘ SCENIA BAY NHA TRANG

Condotel Scenia Bay Nha Trang với thiết kế phá cách độc đáo, thông minh từ tập đoàn thiết kế đa nhiệm GSA (Australia), đã tạo lên 100% căn hộ View Biển nhưng đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối.
Căn hộ Studio: (gồm có 241 căn)
– Diện tích từ 38.94m2 – 42m2
Căn 1 ngủ: (gồm có 64 căn)
– Diện tích từ 40m2 – 43m2
Căn 1 ngủ (+): (gồm có 246 căn)
– Diện tích từ 57m2 – 60 m2
Căn 2 ngủ: (gồm có 69 căn)
– Diện tích từ 73m2 – 75m2
Căn 2 ngủ (+): (gồm có 66 căn)
– Diện tích từ 74m2 – 77m2
Căn 3 ngủ: (gồm có 10 căn)
– Diện tích từ 95 – 107m2

Thiết kế tinh tế, 100 % view trực diện biển

Các căn hộ Condotel Scenia Bay được thiết kế phong cách châu Âu sang trọng hòa cùng nét đẹp trong kiến trúc Việt Nam đương đại là nơi hoàn hảo để bạn tận hưởng kỳ nghỉ đẳng cấp đỉnh cao. Điểm đặc biệt lợi thế của căn hộ Condotel Scenia Bay là tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp.

Đối với căn hộ Condotel Studio Scenia Bay có một phòng ngủ view hướng thành phố hoặc hướng biển tuyệt đẹp. Nội thất được đầu tư kỹ từ mọi chi tiết phối hợp hài hòa về màu sắc và đường nét tinh tế tạo cho không gian thoải mái tận hưởng cuộc sống năng động.

Thiết kế đặc biệt độc đáo của những căn hộ Condotel Scenia Bay Nha Trang sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất mang tới những giây phút nghỉ dưỡng lý tưởng. Việc sở hữu một căn hộ cao cấp sẽ thay lời nhắc nhở khách hàng về thời gian nghỉ dưỡng dành cho gia đình và giúp quý khách hoạch định những kỳ nghỉ trong tương lai với chi phí thấp nhất.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *