Movenpick Cam Ranh thiên đường nghỉ dưỡng trong mơ

Movenpick Cam Ranh sở hữu 1 vẻ đẹp xa hoa, tráng lệ, yêu kiểu bên bờ biển Cam Ranh đầy thơ mộng được khoác trên mình 1 nét đẹp rất đáng mong đợi, cao cấp hòa quyện với nét Á Đông truyền thống, sự yên bình len lỏi từng căn phòng khu nghỉ ngơi . Movenpick Cam Ranh Resort điểm đến tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ dưỡng.

Movenpick Cam Ranh thiên đường nghỉ dưỡng sang trọng

Quần thể nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Nằm tại Bãi Dài, Cam Ranh, địa danh có các điều kiện tự nhiên thuận tiện, thích hợp cho du khách đến nghỉ ngơi.

Tín hiệu vui cho du lịch của Việt Nam 6 tháng đầu năm 2016 tăng 5%, hoàn hảo lượng du khách đến bãi biển Nha Trang tăng mạnh. Tổng nguồn cung những khách sạn 3 – 5 sao Tại Nha Trang năm 2016 đã vượt quá mức trung bình 28% hàng năm. Nhưng con số này vẫn chưa phục vụ được nhu cầu đích thực của khách du lịch.

Nhu cầu nghỉ ngơi ven biển hoàn hảo trong thành phố du lịch nổi tiếng bãi biển Nha Trang ngày càng cao khiến nguồn cung càng trở nên khan hiếm nhất là ở thị trường căn hộ nghỉ dưỡng sang trọng cao, tiêu chuẩn quốc tế.

Theo phản hồi của một đơn vị du lịch, Nha Trang là điểm đến ưa thích của bạn quốc tế, hàng năm lượng khách nước ngoài đến Nha Trang chiếm tỷ lệ cao so với nhiều quốc gia khác.

Vào mùa cao điểm, khách thường phải đặt phòng từ nhiều tháng trước để thuê được khách sạn, khu nghỉ ngơi theo ý muốn. Nhưng, do lượng du khách nội địa và quốc tế đổ về bãi biển Nha Trang quá không nhỏ nên Cho dù các khách sạn, khu nghỉ ngơi gắn mác sang trọng cũng vẫn không đảm bảo được chất lượng đáp ứng.

Điều đó cho thấy, du lịch biển bãi biển Nha Trang không chỉ khan hiếm căn hộ khách sạn đẳng cấp cao mà còn khan hiếm cả chất lượng phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Theo đánh giá của Savills – doanh nghiệp tư vấn bất động sản số 1 toàn cầu, thực trạng nói trên sẽ sớm được cải thiện khi vừa qua dự án khách sạn căn hộ ven biển Việt Nam có sự tham gia của đơn vị quản lý quốc tế với phương thức quảng bá đặc biệt hơn cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

movenpick-cam-ranh-thien-duong-nghi-duong-trong-mo

Movenpick Cam Ranh thiên đường nghỉ dưỡng trong mơ

Sự tham gia của thương hiệu quản lý quốc tế hứa hẹn mang lại bộ mặt mới cho du lịch Việt Nam bởi hàng đầu và chất lượng phục vụ sang trọng cao đã được hứa hẹn trên toàn cầu.

Movenpick Villas kênh đầu tư hấp dẫn

chung cư mang thương hiệu quốc tế trước tiên trên thị trường căn hộ khách sạn Việt Nam là Movenpick Cam Ranh, được quản lý và mang thương hiệu của Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts.

Quần thể nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Nằm tại Bãi Dài, Cam Ranh, nơi có các điều kiện tự nhiên thuận lợi, phù hợp cho du khách đến nghỉ dưỡng.

danh tiếng TĐ quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng Mövenpick đã được hứa hẹn tại hơn 100 quốc gia trên thế giới và không ngừng phủ sóng khắp thế giới.

Sở hữu số lượng hội viên đông đảo, mỗi năm phục vụ hơn 7 triệu lượt khách, Mövenpick có bề dày kinh nghiệm tại việc quản lý và khai thác khu nghỉ ngơi luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Thương hiệu Mövenpick tạo ra sức hấp dẫn mạnh mẽ đối với khách có nhu cầu nghỉ dưỡng. Điều như thế đảm bảo cho Movenpick Cam Ranh sẽ luôn đạt được tỷ suất sử dụng cao nhất.

hoàn hảo, chính sách hấp dẫn đầu tư của Movenpick Cam Ranh được phản hồi hết sức vượt trội, vừa có thể tại trong ngôi nhà thứ hai ở thời kì lên đến 180 ngày/năm, vừa mang lại mức lợi nhuận 10%/năm trong 10 năm, được tặng 15 đêm nghỉ mỗi năm, vay vốn tới 70% và có thể chọn lựa bảo lãnh ngân hàng min 9% 1 năm.

Movenpick Cam Ranh là chung cư nghỉ ngơi đầu tiên và duy nhất trên thị trường có chính sách bảo lãnh ngân hàng, điều như thế giúp chủ đầu tư bảo toàn vốn đầu tư và gia lên giá trị tài sản theo thời gian.

tất cả khu nghỉ dưỡng gồm có 121 căn biệt thự Mövenpick Villas, 132 căn hộ khách sạn Mövenpick Condotel và 250 phòng khách sạn sang trọng đáp ứng linh hoạt những nhu cầu nghỉ ngơi của khách du lịch.

Với thiết kế sự sang trọng Nhưng vẫn chọn lọc được những chi tiết đắt giá của kiến trúc địa phương, mỗi căn biệt thự Mövenpick là một tác phẩm thiết kế mang giá trị văn hóa cao.

Điểm vượt trội vượt bậc của Movenpick Cam Ranh là có thiết kế nhìn thấy biển “độc nhất vô nhị”. Toàn bộ những phòng khách sạn, căn hộ khách sạn, biệt thự và những phòng khách, phòng ngủ đều hướng biển, nhìn thấy biển và nằm vô cùng liền kề biển.

Movenpick Villas hứa hẹn đem đến cho bạn những khoảnh khắc ấm cúng, thân thiện tại môi trường nghỉ ngơi đỉnh cao, cao cấp cao

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *