Condotel Movenpick Phú Quốc

Movenpick Phú Quốc cho vẻ đẹp hấp dẫn hơn

Condotel Movenpick Phú Quốc – dự án Condotel nổi bật tại miền Nam, được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn Movenpick Group. Chủ đầu tư MIK Group cam kết mức tỷ suất sinh lời chưa từng có trên thị trường BĐS không nhỏ hơn 10% cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Hằng năm, Phú Quốc thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch trong nước và quốc tế, du lịch đang trở thành hoạt động có thu nhập lớn của thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Căn hộ Condotel Movenpick Phú Quốc thường được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp quốc tế, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp của khách hàng. Hiện nay, các dự án Condotel đang được triển khai đều được tư vấn và thiết kế bởi các tập đoàn thiết kế nổi tiếng trên thế giới. Một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, mang xu hướng hiện đại – đẳng cấp đang có mặt tại Condotel Phú Quốc.

Trên thế giới, mô hình Condotel đã phố biến từ lâu và đang trở thành sản phẩm BĐS xa xỉ mà chỉ có giới đại gia cực giàu có mới có thể sở hữu bởi mức giá của căn hộ Condotel lên tới cả triệu đô la. Tại Việt Nam, mô hình Condotel được biết tới mới một vài năm trở lại đây sau khi một số dự án Condotel chính thức ra mắt thị trường như: Condotel Nha Trang, Condotel Phú Quốc, Condotel Hạ Long…đã thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng và giới đầu tư. Đặc biệt, mức giá Condotel tương đối phù hợp với khả năng chi trả của nhà đầu tư Việt Nam nhưng vẫn đem tới căn hộ đẳng cấp tại vị trí đắc địa.

Condotel Movenpick Phú Quốc

Lợi nhuận khi đầu tư Condotel Movenpick Phú Quốc

Condotel Movenpick Phú Quốc được giới chuyên gia nhận định là dự án Condotel hấp dẫn nhất thị trường nhờ hội tụ đầy đủ các yêu tố thuận lợi về vị trí, chủ đầu tư, hệ thống tiện ích…Giá bán căn hộ Condotel Movenpick Phú Quốc và chính sách bán hàng liên tục được chúng tôi cập nhật tại website trang chủ dự án mời quý khách chú ý theo dõi.

Qúy khách hàng sẽ có những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời bên dòng sông Hàn, ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh thành phố Phú Quốc xinh đẹp và tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp thì Condotel Movenpick Resort sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Thông tin chi tiết tại Website: http://movenpickresortphuquoc.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *