Nhà đầu tư đang đổ tiền vào đầu tư dự án TMS Luxury Quy Nhơn

Sức hấp dẫn từ lợi nhuận và tiềm năng khai thác khiến các chủ đầu tư không ngừng rót vốn xây dựng vào Condotel. Thời gian qua, phân khúc bất động sản này không chỉ đổ bộ vào các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, mà còn lấn sân sang Nha Trang, Đà Nẵng , và đặc biệt sự xuất hiện của Condotel TMS Luxury Quy Nhơn đã đánh dấu bước tiến mới của loại hình này tại tỉnh Bình Định.

Tiềm năng đến từ vị trí của TMS Luxury Quy Nhơn

Năm 2014, Bình Định vinh dự được Tạp chí Rough Guides– Anh Quốc bình chọn là điểm đến hàng đầu Đông Nam Á bởi hàng loạt cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ như Ghềnh Ráng, Eo Gió, Kỳ Co, Hòn Khô, Cù Lao Xanh, cồn cát Phương Mai, đầm Thị Nại… cùng nền văn hóa cổ Chăm pa đặc sắc. Mặt khác tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, cách biển chỉ 100m Vị trí Condotel TMS Luxury không chỉ sở hữu những lợi thế tuyệt đẹp mà thiên nhiên ban tặng, mà còn được thừa hưởng cơ sở hạ tầng, giao thông hiện đại của khu vực. Đồng thời, nhờ hệ thống giao thông đồng bộ, TMS Luxury Hotel Da Nang được các chuyên gia bất động sản đánh giá là có vị trí liên kết vùng mạnh mẽ.

“Tân binh quyền lực” – mới TMS Luxury Quy Nhơn

Khác với nhiều loại hình Condotel thỏa mãn đủ các tiêu chí: Ở – nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao, sở hữu lâu dài và tự vận hành cho thuê sinh lời hoặc ủy quyền cho bất kỳ đơn vị nào khai thác căn hộ theo ý muốn, không bị ràng buộc bởi hợp đồng ủy quyền hay chia lợi nhuận với chủ đầu tư, đồng thời gia tăng giá trị BĐS theo thời gian đã khiến cho căn hộ du lịch chinh phục được thị trường BĐS chỉ trong một thời gian ngắn.

Đối với du khách, loại hình này được ưa chuộng bởi cảm giác tự do, tiện nghi, thoải mái như ở nhà mà vẫn có thể sử dụng các dịch vụ, tiện ích của khách sạn cao cấp.

Condotel tms tms quy nhơn -triển vọng đầu tư mới

Để hỗ trợ tối đa cho khách hàng, Tập đoàn TMS đưa ra nhiều chính sách bán hàng linh hoạt cùng các ưu đãi hấp dẫn. Theo chủ đầu tư Tập đoàn TMS, chỉ từ 370 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ du lịch hot nhất tại TMS Luxury Hotel & Residences Quy Nhon, phần còn lại được ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70% với lãi suất 0% đến khi nhận căn hộ. Thêm vào đó, mỗi năm Quy Nhơn đón gần 4 triệu lượt khách, mở ra cơ hội cho thuê lại căn hộ nghỉ dưỡng sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư thông thái, biết nắm bắt cơ hội. Ngoài ra Bảng giá Condotel TMS Luxury được các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản dự đoán sẽ thu hút lượng lớn các nhà đầu tư nhạy bén, thông minh, biết nắm bắt cơ hội.

Với những thế mạnh ưu việt mà dự án đang sở hữu. Condotel tms quy nhơn xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của bạn và gia đình. Dù là thử sức đầu tư hay nghỉ dưỡng thì dự án đều sẽ mang đến những lợi ích và trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *