Ocean Gate Nha Trang nơi mang đến đô thị biển bậc nhất

Ocean Gate Nha Trang được TĐ là Công ty Cổ phần đầu cơ và gây dựng Vân Phong xây dựng ở ngã tư đường Yersin và đường Hoàng Hoa Thám là vị trí đẳng cấp nhất thành thị Nha Trang. Đây cái tên được nhắc đến đa dạng hàng đầu tại quý khách dự án condotel Nha Trang thời gian vừa rồi. Không chỉ bởi xác nhận đem lại lãi suất đầu cơ khuyến mãi cho người dân, những giá trị dưới đây đã làm nên sức hấp dẫn của chung cư đó ở thời gian thông qua.

Vị trí Ocean Gate Nha Trang

Nằm giữa trung tâm thành phố, Ocean Gate có lý do kiện giao thông thuận lợi, bên cạnh các trung tâm thương mại k nhỏ, trường học, bệnh viện… bảo toàn người dân có một cuộc sống chất lượng hoàn hảo top 1.

Sở hữu vị trí cách bờ biển chỉ 150m, khu nhà Ocean Gate có hướng view biển hoàn hảo, cư dân có thể ngắm toàn bộ khung cảnh thơ mộng của thủ đô Nha Trang, việc qua lại ra sân bay Nha Trang, sân bay thế giới Cam Ranh, hay đi đến các điểm du lịch nổi tiếng ở trung tâm thành phố biển này cũng đều rất tiện dụng … Thêm nữa, từ khu căn hộ còn có thể quá dễ dàng gắn kết với những tính năng khác như sân vận động Nha Trang, hệ thống bệnh viện đa khoa Khánh Hòa, tỉnh ủy tỉnh Khánh Hòa, tòa Giám mục, …

Thiết kế nhà tiên tiến tại Ocean Gate Nha Trang

Để bảo đảm không gian sống xanh cho mọi dân cư và mang thiên nhiên đến với từng căn hộ, CĐT đầu cơ đã Kiến trúc ban công cho tất cả những nhà. Điều đó kiến 100% những căn hộ ở khu chung cư đều có thể chiêm ngưỡng sức thu hút tuyệt đẹp của biển biển thơ mộng. Đây đó là bước đột phá số đông của TĐ đầu tư căn hộ chung cư là Công ty CP triển khai và tăng trưởng Vân Long, Công ty CP triển khai và cải thiện du lịch Khánh Hòa.

Ban công của các nhà trong dự án được Kiến trúc theo hình zíc zắc, vừa chắc chắn tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo 99% căn hộ đều có ánh sáng thiên nhiên. Cư dân tại dự án Ocean Gate biển lãng mạn sẽ được sinh sống ở môi trường sống xanh với chất lượng đời sống tốt nhất. Ocean Gate Nha Trang có thiết kế Kiến trúc đặc sắc và đầy sáng tạo, hứa sẽ mang lại cho mọi cư dân các trải nghiệm tuyệ vời trong đô thị biển.

Tiện ích của dự án Ocean Gate Hotel & Residence

Dự án Ocean Gate Nha Trang đó là được xây dựng để thành một khu khách sạn căn hộ cao cấp bậc nhất thành phố Nha Trang. Cho nên đi kèm với mục đích này, TĐ đã cân nhắc và đầu tư vô cùng bài bản các tiện bên trong dự án để đáp ứng cho quý khách hàng. Tất cả những tiện ích tại dự án đều được xây dựng theo chuẩn cao cấp 4 sao (+).

Dự án Ocean Gate Nha Trang được thừa hưởng một hệ thống tiện ochs đẹp nhất mà đơn vị đem lại, xứng tầm chất lượng mà nhà đầu tư bỏ ra khi sống tại đây.

Hai sảnh lobby riêng biệt cho khu khách sạn và khu căn hộ, nhà hàng café, hệ thống an ninh 24/24, Bể bơi ấn tượng, phòng tậm Gym, Spa đẳng cấp – dịch vụ chăm sóc giới đầu tư, khu vui chơi cho trẻ em, Sky bar ngắm toàn cảnh biển Nha Trang, TTTM, trung tâm hội nghị tiệc cưới

tính năng tốt nhất của Ocean Gate Hotel & Residence chính là Sky Bar trên tầng 40 của tòa nhà. Từ trên đỉnh toà bạn sẽ được trải nghiệm hướng view bao quát về bãi biển Nha Trang và toàn bộ trung tâm thành phố.

Thêm nữa, Ocean Gate Hotel & Residence nằm ở vị trí thủ đô nên liền hầu hết những địa điểm nổi tiếng hàng đầu Nha Trang như: Bãi tắm Nha Trang, bãi tắm Hòn Chồng, tháp Ponagar, chợ Đầm…

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *