Officetel 23 Lê Duẩn là tổ hợp dự án Văn Phòng kết hợp căn hộ ở do tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư tọa lạc tọa lạc tại mảng đất “vàng” số 23 Lê Duẩn, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh (Sài Gòn).

Officetel 23 Lê Duẩn

Officetel 23 Lê Duẩn

Tổng quan dự án Officetel 23 Lê Duẩn

Tên dự kiến : Officetel 23 Lê Duẩn
Chủ đầu tư : Tập đoàn Tân Hoàng Minh
Địa Chỉ : 23 Lê Duẩn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Diện tích : 55x55m2
Quy hoạch : Trung tâm thương mại cao cấp kết hợp căn hộ văn phòng.
Mật độ xây dựng : 40%
Tiện ích : Trung tâm thương mại, bể bơi, an ninh 24/24, các tiện ích văn phòng…
Dự án Tân Hoàng Minh 23 Lê Duẩn sẽ chính thức khởi công vào Quý I/2017 và sẽ bàn giao đưa vào hoat động cuối năm 2018.

Vị trí vàng trung tâm thành phố

Dự án Officetel Lê Duẩn tọa lạc tại khu đất vàng vốn là trụ sở của Công ty Xổ số Kiến thiết TP. Hồ Chí Minh ngay tại trung tâm thành phố, với 2 mặt tiền đường Lê Duẩn và Nguyễn Du với diện tích (55x55m2). Theo dự kiến Tân Hoàng Minh sẽ tiến hành quy hoạch xây dựng nơi này thành trung tâm thương mại, văn phòng và dịch vụ với chiều cao tối đa 100 mét.  Với vị trí này việc phát triển và xây dựng mô hình Officetel là hoàn toàn phù hợp hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội đầu tư cho chủ sở hữu.

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Căn hộ Văn phòng Officetel 23 Lê Duẩn

Căn hộ Văn phòng Officetel 23 Lê Duẩn

Tại Hà Nội Tân Hoàng Minh được biết đến với hàng loạt các dự án cao cấp hạng sang mang kiến trúc tân cổ điển sang trọng như: D’. Palais de Louis tại đường Nguyễn Văn Huyên, D’. Le Pont D’or tại số Hoàng Cầu, D’. Le Roi Soleil tại Quảng An, D’. Dorado tại Lạc Long Quân, … mới đây nhất là tổ hợp dự án chung cư cao cấp D’. Capitale. Với Officetel 23 Lê Duẩn cũng không ngoại lệ dự án sẽ hướng đến một lối kiến trúc cổ điển mà vẫn mang những nét hiện đại sang trọng góp phần tạo nên diện mạo mới cho khu vực.

Cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng cao:

Việt Nam đang trong quá trình hội nhập và phát triển nên các doanh nghiệp trẻ xuất hiện càng nhiều dẫn đến nhu cầu về văn phòng cho thuê đang ở mức cao đặc biệt tại một thành phố lớn như Tp. HCM. Trước tình hình đó dự án Officetel Tân Hoàng Minh lê Duẩn khi được ra mắt vào thị trường vào khoảng năm 2018 sẽ có sức hút vô cùng lớn.