Officetel D’Capitale Trần Duy Hưng cơ hội đầu tư không thể bỏ qua

Officetel” được hiểu đơn giản là loại mô hình văn phòng với tính năng “hai trong một” kết hợp giữa nơi làm việc và nơi ở nghỉ ngơi được xây dựng chủ yếu trong các khu chung cư, khu phức hợp. Trong các văn bản chấp thuận đầu tư dự án, phê duyệt quy hoạch của cơ quan chức năng thì thuật ngữ “Officetel” được viết trong dấu ngoặc đơn để giải thích cho thuật ngữ tiếng Việt là “chức năng văn phòng có nhân viên lưu trú (Officetel)”.


Tại Việt Nam nhìn thấy được khả năng lớn và sự ưu việt của mô hình Officetel các chủ đầu tư lớn cho triển khai đầu tư, xây dựng. Có thể liệt kê ra một số dự án tiêu biểu như Officetel Vinhomes Central Park, Officetel Kingston, The Garden Officetel…hứa hẹn sẽ đem lại những bất ngờ lớn cho quý khách hàng, cơ hội đầu tư lớn cho không thể bỏ qua cho những nhà đầu tư thông thái.
Tại thời điểm đó sự xuất hiện của Officetel D’Capitale Trần Duy Hưng đã ngay lập tức dậy sóng thị trường đầu tư. Tính đến thời điểm hiện tại cũng hiếm có dự án đến thời điểm hiện tại, hiếm có sản phẩm nào sở hữu 3 mặt tiền trung tâm Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám và Khuất Duy Tiến. Cùng với tầm nhìn hướng ra công viên và hồ điều hòa Trung Hòa – Nhân Chính, các sản phẩm tại đây hút khách cũng là điều dễ hiểu.


Điều đặc biệt hơn sự kết hợp hoàn hảo của 3 “ông lớn” về tài chính, bất động sản trên thị trường bao gồm chủ đầu tư tập đoàn Tân Hoàng Minh Group; thương hiệu nhà ở Vinhomes làm đơn vị phân phối, vận hành; Ngân hàng Techcombank bảo trợ vốn và phát hành cam kết tiến độ bàn giao dự án chắc chắn sẽ là yếu tố quyết định đến sức hút của dự án. Officetel Vinhomes Trần Duy Hưng chắc chắn sẽ là một trong số các dự án có tiềm năng đầu tư sinh lời vô cùng lớn.

Có thể bạn quan tâm :

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *