Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ có lợi thế về vị trí địa thế

Nền kinh tế Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng với quốc tế khi quý khách hàng đầu tư vào Officetel Hà Nội hứa hẹn về mức sinh lời với mô hình Officetel, nhu cầu thuê officetel của doanh nghiệp dự kiến sẽ tăng mạnh để tối ưu chi phí . Đầu tư vào Officetel Giảng Võ là một xu hướng mới cho không gian làm việc thời hiện đại, việc tiết kiệm chi phí về tiền thuê mặt bằng và công nghệ trong quá trình vận hành. Rất thích hợp với những người bận rộn, có thể sử dụng đây là nơi làm việc và dùng để nghỉ qua đêm luôn tại văn phòng.

Nằm trong tổ hợp dự án cao cấp vị trí vàng trung tâm Hà Nội là Vinhomes Gallery Giảng Võ với các loại hình căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ văn phòng Officetel, shophouse vinhomes giảng võ kinh doanh kết hợp với các tiện ích dịch vụ đã tạo lên một công trình với kiến trúc độc đáo sang trọng, hiện đại .

MÔ HÌNH CĂN HỘ VĂN PHÒNG OFFICETEL GIẢNG VÕ LÀ GÌ?

Căn hộ văn phòng Officetel Giảng Võ được chủ đầu tư VinGroup đầu tư nghiên cứu một cách tỷ mỉ chu đáo, sao cho đáp ứng có thể hoàn hảo nhất cả hai công năng để ở và làm văn phòng được.Ngoài ra, cùng với những nội thất sang trọng phong cách đẳng cấp sẽ tôn văn phòng công ty lên một tầm cao mới, thuận lợi trong cuộc việc phát triển con thuyền đi đúng hướng của công ty.

Ảnh minh họa officetel Giảng Võ

Ảnh minh họa officetel Giảng Võ

Điểm nổi bật của Căn hộ Officetel Giảng Võ nằm tại những vị trí trung tâm giao thông thuận tiện, nơi giá cả bất động sản luôn ở mức cao. Thiết kế căn hộ Officetel thường những loại diện tích nhỏ từ 30-70m2, với mức đầu tư vốn ban đầu thấp phù hợp với nhiều công ty mới khởi nghiệp, công ty dịch vụ, văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam.

Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ có lợi thế về vị trí địa thế . Dự án nằm tại trung tâm quận Ba Đình của thành phố Hà Nội, là nơi kinh tế sầm uất, phát triển bậc nhất cả nước, nhộn nhịp và đông dân cư. Tại trung tâm quận Ba Đình, cũng là nơi tập trung nhiều cơ quan, văn phòng và trụ sở của các tập đoàn, doanh nghiệp kinh tế lớn, các cơ quan hành chính đầu não của thành phố và của cả nước.

Dự án Officetel Giảng Võ sở hữu tiềm năng sinh lời hấp dẫn . Loại hình này phù hợp với những công ty dịch vụ làm việc 24/24h . Mức diện tích nhỏ và giá thấp hơn so với gia thuê của những loại văn phòng khác , thì nguồn vốn để đầu tư bỏ ra ban đầu sẽ thấp hơn , lợi nhuận cũng sẽ cao hơn so với những kênh đầu tư khác.

Với xu hướng mới nổi và sẽ còn hấp dẫn trên thị trường như hiện nay, một căn hộ Officetel sẽ mang lại khoản lợi nhuận nhanh chóng cho nhà đầu tư , hình thức đầu tư này có tính thanh khoản cao do vậy mà cũng mang ít rủi ro .

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *