Officetel Vinhomes Giảng Võ bom tấn thị trường Hà Nội

Là dòng sản phẩm kết hợp của những thương hiệu hàng đầu trên lĩnh vực BĐS, dự án Officetel Vinhomes Giảng Võ là sản phẩm bom tấn cực nóng hứa hẹn nhận sự quan tâm rất lớn của quý khách hàng. Sở hữu những căn hộ Officetel mới lạ, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Trên thế giới, loại hình căn hộ Officetel từ lâu đã trở nên cực kì phổ biến và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Tuy nhiên tại Việt Nam, loại hình này vẫn còn khá mới mẻ và mới chỉ thấy tại dự án Vinhomes Giảng Võ, Vinhomes D’ Capitale,…
Cũng giống như các căn hộ chung cư để ở, căn hộ Officetel được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại, chú trọng vào sự tiện nghi,không gian làm việc. Bên cạnh thiết kế chung này, căn hộ Officetel còn được thiết kế thông minh, linh hoạt, thích hợp cho cả chức năng an cư và cả chức năng làm văn phòng làm việc chuyên nghiệp.
Xây dựng theo đúng tiêu chuẩn văn phòng cao cấp, các căn hộ Officetel còn có thêm cả chuỗi dịch vụ dành riêng đi kèm như sảnh lễ tân, khu vực bảng tên công ty, hệ thống thang máy riêng biệt cho khách văn phòng,… giúp mang đến sự thuận tiện hơn khi làm việc. Với thiết kế độc đáo này, căn hộ Officetel vừa giúp quý khách hàng có được không gian làm việc nhưng bên cạnh đó, quý khách vẫn có được cả không gian riêng để nghỉ ngơi, qua đó có thể tiết kiệm được rất lớn thời gian và chi phí.
Bên cạnh lợi ích kép mang lại, căn hộ Officetel dự án Vinhomes Giảng Võ còn hứa hẹn trở thành một kênh đầu tư hấp dẫn dành cho chủ sở hữu.
Thời điểm hiện tại, các công ty vừa và nhỏ, các công ty Startup đang được mở ra ngày càng nhiều. Với đặc điểm là quy mô nhỏ, căn hộ Officetel dự án Vinhomes Giảng Võ chính là sự lựa chọn hoàn toàn thích hợp. Điều này hứa hẹn mang đến một cơ hội kiếm lợi nhuận hấp dẫn cho các chủ sở hữu căn hộ Officetel của dự án. Đặc biệt, so với các căn hộ cho thuê làm nhà ở thì các căn hộ Officetel có thời gian cho thuê lâu và giá thuê cũng cao hơn. Không những vậy, tọa lạc tại vị trí trung tâm thủ đô, nơi có nền kinh tế phát triển năng động, tương lại dự án có khả năng gia tăng giá trị lớn. Do vậy, căn hộ Officetel chính là kênh đầu tư vô cùng hiệu quả mà các nhà đầu tư thông thái không thể bỏ lỡ.

Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo :

Hiện tại, chủ đầu tư vẫn chưa công bố chính thức về thông tin của dự án. Mọi thông tin về dự án như thời gian mở bán, thiết kế dự án Vinhomes Giảng Võ, chính sách bán hàng,… sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng tới quý khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *