Officetel Vinhomes Lò Đúc

Mô hình Officetel( Office + hotel) là loại hình văn phòng đa năng, rất phổ biến tại các quốc gia phát triển. Xuất hiện đầu tiên tại Hàn Quốc. Dạng văn phòng này có thể sử dụng làm văn phòng làm việc vừa có thể cư trú qua đêm .
Officetel Vinhomes Lò Đúc cũng chính là một xu hướng mới cho không gian làm việc thời hiện đại. Đi đầu trong việc tiết kiệm chi phí về tiền thuê mặt bằng và công nghệ trong quá trình vận hành Officetel rất thích hợp với những người bận rộn, có thể sử dụng đây là nơi làm việc và dùng để nghỉ qua đêm luôn tại văn phòng.

Tổng quan dự án Officetel Vinhomes Lò Đúc

Tên dự án : Officetel Vinhomes Lò Đúc
Chủ đầu tư : Tân Hoàng Minh + Tập đoàn Vingroup
Đơn vị vận hành : Thương hiệu Vinhomes
Địa chỉ : Số 94 Lò Đúc – Hai Bà Trưng Hà Nội
Số tầng nổi: 45 Tầng
Tầng hầm: 2
Tầng Thương Mại: 1
Số lượng thang máy /sàn: 8 thang
Số lượng căn hộ/sàn: 22 Căn
Căn Studio: 10 căn/ sàn 37,54 – 38,47m2
Căn 1,5 PN: 7 căn/ sàn 50,83 – 56,72
Căn 2PN: 5 Căn/ Sàn 59,89 -60,74m2

Vị trí dự án Officetel Lò Đúc

Khu vực phía trung tâm Hà Nội đặc biệt là khu vực quận Hai Bà Trưng từ lâu đã là trung tâm của thủ đô với sự xuất hiện của hàng loạt các công trình dự án, cơ quan nhà nước, trung tâm hành chính, chính trị cũng như các tòa cao ốc đã tạo nên một quần thể đô thị hiện đại phát triển vượt bậc.


Từ dự án cư dân có thể dễ dàng đến các khu vực lân cận như:

  • Sân bay quốc tế nội bài
  • Nhà máy dệt Kim Đông Quân
  • Hồ Gươm
  • Siêu thị BigC
  • Hồ Hoàn Kiếm

Với vị trí này dự án vô cùng thích hợp để đầu tư loại hình Officetel. Từ Văn phòng của mình khách hàng dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm, các chi cục đơn vị của nhà nước dễ dàng cho việc giao dịch, gặp gỡ khách hàng, đối tác làm ăn.

Tiện ích văn phòng tại căn hộ Officetel Lò Đúc

Dự án Officetel Vinhomes Lò Đúc nằm trong quy hoạch dự án Vinhomes Lò Đúc với những thiết kế và tiện ích được trang bị đồng bộ. Hai tòa nhà Officetel được thiết kế độc lập sẽ góp phần đảm bảo không gian làm việc chuyên nghiệp và yên tĩnh nhưng đồng thời vẫn đảm bảo cũng cấp các tiện ích từ đơn giản tới nâng cao không kề kém cạnh so với các sản phẩm chung cư cao cấp khác.
Với thiết kế theo không gian mở hiện đại các căn hộ văn phòng tại Officetel Vinhomes Lo Duc sẽ mang tới một môi trường làm việc thân thiện chuyên nghiệp bậc nhất theo tiêu chuẩn 5 sao cùng dịch vụ tiện ích hạ tầng đồng bộ đảm bảo mang tới môi trường tốt nhất kích thích sự sáng tạo và phát triển tăng hiệu suất làm việc tối đa.

Ưu điểm lớn nhất của mô hình Officetel nói chung cững như Officetel Vinhomes Lò Đúc nói riêng là vừa có thể làm nơi làm việc không giới hạn thời gian, vừa có thể sử dụng các tiện ích văn phòng kết hợp công năng sử dụng như một nơi nghỉ ngơi qua đêm. Hơn thế nữa Officetel Lò Đúc nằm trong khu căn hộ hiện đại với nhiều tiện ích mang thương hiệu Vinhomes ngay tại trung tâm thành phố. Với các tiện ích đồng bộ hiện đại như vậy thì, Dự án Officetel Vinhomes Lò Đúc chắc chắn sẽ thu hút nhiều chuyên gia nước ngoài hay các doanh nhân trẻ mới khởi nghiệp sử dụng để vừa làm nơi ở vừa làm nơi làm việc với khoản tiết kiệm chi phí không hề nhỏ.

Tiềm năng đầu tư Officetel tại dự án này

Tuy Officetel Lò Đúc không còn là một kênh đầu tư quá mới mẻ, khi thị trường đã xuất hiện tương đối nhiều dự án Officetel. Bởi vậy, có nhiều nhà đầu tư đặt câu hỏi có nên mua căn hộ Officetel Vinhomes Lò Đúc để cho thuê không? Và lợi nhuận của nó có ổn định và an toàn không?


Không sinh lợi một cách ồ ạt, nhưng bù lại Dự án Officetel Vinhomes Lò Đúc sẽ mang lại nguồn thu nhập tương đối ổn định và lâu dài nên đang được nhiều khách hàng lựa chọn dầu tư. Trung bình, mức độ sinh lời của dự án này sẽ rơi vào khoảng 8 – 12%/ năm trên tổng giá trị đầu tư căn hộ. So với các kênh đầu tư như chứng khoán, vàng, gửi tiết kiệm thì lợi nhuận từ đầu tư Officetel Lò Đúc cho thuê có nhiều yếu tố khả quan hơn. Đặc biệt là trong tình trạng giá trị căn hộ còn gia tăng theo thời gian, nhất là ở những thành phố lớn, với mật độ dân số đông, số lượng các doanh nghiệp vừa và nhỏ lên tới hàng chục nghìn doanh nghiệp như Hà Nội và TP.HCM.

(Thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư)

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *