Pan Pacific Đà Nẵng Resort – nơi hội tụ các chất lượng nghỉ dưỡng cao cấp

Đà Nẵng vốn vẫn là trung tâm thành phố biển có tiềm lực tăng trưởng du lịch nghỉ dưỡng mạnh, là nơi hội tụ của nhiều dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp do nhiều ông k nhỏ BĐS như Vingroup hay Sungroup. Trong khi thị trường nghỉ dưỡng ở khu vực đang dần trở lên bão hòa với vô cùng nhiều các Khu đô thị 4* hay 5*, Đà Nẵng cần một dự án bứt phá tạo bước ngoặt mới cho du lịch thủ đô. Giữa lúc thị trường bão hòa, Pan Pacific Đà Nẵng Resort – khu nghỉ dưỡng 6* nằm ở nơi giao cắt giữa Đà Nẵng và Quảng Nam công bố đã tạo thành một bước đà để đưa du lịch Đà Nẵng – Quảng Nam gây dựng nói riêng và miền Trung nói chung.

Pan Pacific Đà Nẵng Resort là dự án nghỉ dưỡng mới được MBLand & Tokin Property triển khai trên Km0 tuyến đường Thanh niên Ven biển – tuyến đường liên kết Hội An và Quảng Nam với quy mô xây dựng 10ha. Là khu nghỉ dưỡng 6*, Pan Pacific Đà Nẵng Resort được đầu tư xây dựng các tiện ích đầy đủ tiện ích nhất. Nhờ đó, các cư dân An cư tại Khu đô thị có thể trải nghiệm trải nghiệm những giá trị nghỉ dưỡng mới – sang trọng và thượng lưu.

>>> Xem thêm: http://panpacificresortdanang.com/

Không gian sống tuyệt đẹp của Pan Pacific Đà Nẵng

nhắm tới mục tiêu đem lại cho người dân một không gian sống xanh, kế cận gũi với tư nhiên, TĐ dự án là Pan Pacific Đà Nẵng Resort đã đầu cơ một quần thể công trình tầng thấp bao gồm: vườn trên cao, công viên cây xanh, khu dạo bộ, cây xanh, bồn hoa… Không gian cây xanh và nước của dự án không chỉ góp phần kiến tạo môi trường sống bên cạnh gũi với thiên nhiên cho cư dân Sinh sống tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort mà còn là điểm nhấn Kiến trúc điểm nổi bật. Không bị lu mờ trong dòng chảy thiết kế thông minh theo phong cách châu Âu thô cứng, Pan Pacific Đà Nẵng đi theo một phong cách Kiến trúc riêng – hợp nhất hài hòa giữa các nét đẹp của thiết kế địa phương cùng sự tiên tiến của thiết kế Tây Phương. Điều này vẫn bảo đảm sự sang trọng trong từng nhà nhưng vẫn mang đến cho chủ nhân từng nhà ở Pan Pacific Đà Nẵng Resort bầu không khí trong lành và cuộc sống hài hòa cùng cây cỏ tư nhiên.

Tiện ích tiêu chuẩn 6* lý tưởng

Pan Pacific Đà Nẵng Resort được coi là Khu đô thị nghỉ dưỡng 6* duy top 1 tại thành phố biển được tích hợp các dịch vụ 5 sao nghỉ dưỡng đầy đủ tiện ích nhất bao gồm: TTTM quy mô không hề nhỏ, phòng tập Gym và Spa chăm sóc sắc đẹp, hồ bơi, nhà hàng sang trọng, Pool bar, spa, sân tennis, khu ẩm thực, phố đi bộ… Không chỉ đem lại cho người dân một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, những thuận tiện tiêu chuẩn 6* sẽ là yếu tố góp phần gia tăng giá trị của khu nghỉ dưỡng Pan Pacific Đà Nẵng Resort.

Đến nghỉ dưỡng tại Pan Pacific Đà Nẵng, khách du lịch sẽ được trải nghiệm các tiện lợi sống lý tưởng cùng không gian yên bình tiện ích. Dự án đảm bảo sẽ phát triển thành khu nghỉ dưỡng hút khách hàng đầu bên cạnh Đà Nẵng – Quảng Nam khi chủ yếu thức đi vào vận hành.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *