Pentstudio Tây Hồ dự án triển vọng cho nhà đầu tư

Tìm kiếm những khoản nguồn lợi nhuận khổng lồ hay có một số tiền nhàn rỗi lớn mà không biết làm gì chính là đặc điểm của các chủ đầu tư triển vọng cho chung cư Pentstudio Tây Hồ.

Pentstudio Tây Hồ dự án triển vọng cho nhà đầu tư

đa số giới đầu tư đều muốn tìm cho mình một kênh triển khai an toàn và sinh lợi nhuận cao nhất. Bây giờhưởng, có rất nhiều kênh triển khai tài chính, cho phép các nhà đầu tư được quyền lựa chọn. Các kênh triển khai truyền thống như vàng, ngoại tệ, tiền gửi, căn hộ cho thuê… đều là những kênh triển khai khá an toàn, nhưng tỉ suất lợi nhuận bình quân cao nhất cũng chỉ đạt 7%/năm.

Điều đó giải thích vì sao, có 1 bộ phận giới đầu tư tìm đến những kênh đầu tư tài chính khác như dự án Pentstudio Tây Hồ.

Pentstudio Tây Hồ dự án triển vọng cho nhà đầu tư

Vì sao dự án Pentstudio Tây Hồ lại được các nhà đầu tư lựa chọn

Là dự án căn hộ căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao và trên cả 5 sao, dự án Dự án Pentstudio Tây Hồ chứng tỏ được sức hấp dẫn với giới đầu tư thông qua các yếu tố:

vị trí “vàng” bên bờ Hồ thơ mộng

Đây là điều kiện hoàn hảo cho không gian nghỉ dưỡng của du khách, không khí trong sạch cùng gió mang hơi nước mát mẻ từ dòng sông cùng công viên không gian xung quanh dự án và 2 bên sông Sài Gòn.

Tiện ích nội khu cao cấp 5*, tiện ích ngoại khu phong phú đa dạng

Sở hữu khối tiện ích nội khu đẳng cấp như bể bơi, nhà hàng, trung tâm thương mại, các câu lạc bộ thể thao, spa làm đẹp, sky bar cùng với khối tiện ích ngoại khu hiện hữu ở vùng và các dự án lân cận như Vinhomes Central Park… sẽ là điểm vô cùng thu hút đối với khách du lịch.

Chính thành phần đó sẽ bảo đảm cho tỉ lệ lấp đầy phòng của căn hộ Condotel luôn đạt mức cao. Đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho giới đầu tư từ chương trình cho thuê.

Chương trình cho thuê với lợi nhuận hấp dẫn

chung cư Pentstudio Tây Hồ này còn hoạt động trên hình thức Timeshare – chia sẻ kì nghỉ, khách hàng sở hữu căn hộ sẽ được tham gia chương trình cho thuê cùng chủ đầu tư và nhận mức lợi nhuận hấp dẫn có thể lên đến 85% lợi nhuận/ năm và cam kết min 10 % giá trị căn hộ tại 5 năm đầu.

Mức lợi nhuận này thoả mãn kỳ vọng của vô cùng nhiều chủ đầu tư và hoàn toàn khả thi. Không những thế, những chủ đầu tư dự án Pentstudio Tây Hồ còn đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi để thu hút đầu tư như kì nghỉ free, trao đổi kì nghỉ, ưu đãi tài chính…

Chỉ 1 vài điểm thu hút của chung cư Pentstudio Tây Hồ đã cho thấy đây là 1 chung cư triển vọng và mang đến nhiều cơ hội triển khai tài chính 1 vốn 4 lời cho các nhà đầu tư nhà đất tại năm 2016.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *