Căn hộ Officetel

PHÂN KHÚC THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN OFFICETEL

Phân khúc căn hộ văn phòng (office-tel) đang nổi lên như kênh đầu tư mới, nhận được nhiều quan tâm trong thời gian qua tại Tp.HCM. Vậy những đối tượng nào nên lựa chọn đầu tư loại hình căn hộ này?  Diện tích nhỏ của các căn hộ officetel thu hút các doanh nghiệp nhỏ, nhất là doanh nghiệp khởi nghiệp, cũng như các doanh nhân nước ngoài muốn mở công ty tại Việt Nam cùng với nhu cầu lưu trú có thời hạn tại đây. Trên thực tế, xu hướng này ảnh hưởng đến nguồn cầu văn phòng cho thuê truyền thống.

Hạn chế của office-tel là không gian sinh hoạt có giới hạn và phải chia sẻ, tối ưu hóa với không gian làm việc. Các căn hộ này phù hợp với đối tượng khách hàng độc thân, gia đình ít người, công ty nhỏ. Khi diện tích căn hộ không còn đủ để đáp ứng nhu cầu về diện tích sử dụng, chủ căn hộ vẫn có thể xem xét việc bán hoặc cho thuê lại.

Đối với chủ đầu tư, hình thức office-tel được cho là đem lại lợi nhuận tốt hơn so với việc phát triển văn phòng cho thuê truyền thống, giúp dòng tiền quay vòng nhanh hơn. Vì vậy, nhiều chủ đầu tư trong nước phát triển office-tel trong các dự án căn hộ như Vingroup, Novaland, Sacomreal, Hưng Thịnh.

Căn hộ Officetel

Căn hộ Officetel

ĐẦU TƯ LỢI NHUẬN VỚI NHỮNG CĂN HỘ OFFICETEL

Hiện nay đa phần các dự án office-tel có khoảng 40% khách hàng là các công ty có nhu cầu mở văn phòng đại diện, 10 – 15% khách mua có nhu cầu ở thực còn lại là khách mua để đầu tư cho thuê lại. Tuy nhiên, thách thức lớn nhất đối với các nhà đầu tư của loại hình office-tel là các vấn đề về khung pháp lý.

Chuyên gia của Cushman & Wakefield khuyên rằng, các nhà đầu tư nên cân nhắc xác định rõ nguồn cầu đối với phân khúc này, xu hướng của thị trường thứ cấp (bán lại hoặc cho thuê) cũng như các chính sách về cam kết cho thuê/ thuê lại từ chủ đầu tư. Một khung pháp lý rõ ràng sẽ giúp xác định rõ đối tượng khách hàng cũng như các cơ hội cho nhà đầu tư, giúp mô hình này thu hút người mua nhiều hơn.

Có một nơi sẽ tạo ra những khác biệt cho cuộc sống của bạn. Cảm giác tuyệt vời mỗi ngày thức giấc với những tiện ích hiện đại từ Vinhomes Central Park. Với gian sống trong lành của mây trời non nước từ một khu đô thị ven sông, bạn sẽ được thỏa sức thả hồn mình vào những mảng màu xanh ngắt của cây xanh và mây trời sông nước. Hơn thế khi chọn sống tại đây bạn sẽ được sử dụng những tiện ích hiện đại nhất.

Nếu cuộc sống của bạn bận rộn cho công việc văn phòng, không có nhiều thời gian để chăm sóc cho căn hộ của mình. Tại Officetel Vinhomes Central Park việc đó sẽ không còn là nỗi bận tâm lớn đối với bạn nữa. Bạn sẽ hài lòng với Dịch vụ gia đình – chất lượng 5 sao như: Trung tâm dịch vụ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7. Dịch vụ gia đình: dọn nhà, vệ sinh, giặt là, chăm sóc cây xanh, sân vườn…

<< XEM THÊM : OFFICETEL VINHOMES CENTRAL PARK HIỆN ĐẠI TIỆN NGHI

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *