STELLAR GARDEN SỞ HỮU THIẾT KẾ SANG TRONG NHƯ THẾ NÀO ?

Căn hộ mẫu dự án chung cư Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm sắp chính thức khai trương. Khách hàng đã thể đăng ký tham quan và tận mắt chiêm ngưỡng thiết kế, phối cảnh của 1 ở những dự án “hot” nhất bây giờhưởng trước khi quyết định mua căn. Hãy cùng ngắm nhìn căn hộ mẫu chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm và lắng nghe ý kiến của khách hàng đến thăm quan!

Ấn tượng với kiến trúc nội thất mang đậm phong cách rất đáng mong đợi cùng những nét hoàn hảo thể hiện qua cách thức lựa chọn nội thất và đồ trang trí, mỗi khách hàng đến thăm quan căn hộ mầu đều trầm trồ trước vẻ trang nhã mà đẳng cấp của căn hộ Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm.

Phòng khách và phòng bếp được kiến trúc gần tuy nhiên ngăn cách bởi 1 quầy bar hoàn hảo. Màu sắc chủ đạo của nội thất là vàng kem, vừa thích hợp với tone màu trầm của cả căn hộ vừa tôn lên được các điểm đặc sắc ở thiết kế. Đơn vị thiết kế đã khéo léo lựa chọn những thiết bị màu sắc kim loại hoặc có tính phản quang như pha lê, thủy tinh, kính để bố trí tạo điểm thu hút.

Dự án chung cư STELLAR GARDEN 35 LÊ VẲN THIÊM

Có thể nhận thấy, kiến trúc mẫu này đã vô cùng chú trọng đến việc tận dụng không gian trong căn hộ Stellar Garden, ví dụ như địa điểm đặt bàn ăn, tủ âm tường… khách hàng cũng rất ưng triển khai các căn phòng của dự án Stellar Gar 35 Lê Văn Thiêm để bảo đảm toàn bộ những phòng đều có điểm hướng sáng và đón gió. Điều đó giúp cho căn hộ có sự thông thoáng và giảm thiểu chi phí điện năng tiêu thụ.

Xem thêm  : Biệt thự brg coastal city

Mỗi ngày, căn hộ mẫu đón hàng chục lượt khách thăm quan, chúng tôi đã cố gắng tổng hợp tin tức và những ý kiến chung nhất của khách hàng về căn hộ mẫu.

Stellar Garden là tổng hòa của mọi nhân tố từ rất đáng mong đợi, đỉnh cao đến hiện đại. Đây là dự án trọng điểm ở quận Thanh Xuân của chủ đầu tư Quang Minh JSC., Nhằm tạo dựng thương hiệu cũng như hứa hẹn vị thế của mình trên thị trường bất động sản.

Có thể nói, căn hộ mẫu đã hỗ trợ vô cùng nhiều cư dân trong việc đưa ra quyết định sở hữu căn hộ dự án Stellar Garden. Bạn chú ý có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp thông tin hấp dẫn và mở bán dự án Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm nhanh nhất!

Đọc thêm  : Chung cư FLC Garden City có điểm gì nội bật

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *