Sức hấp dẫn của TMS Luxury Quy Nhơn

TMS Luxury Quy Nhơn là một trong những dự án Condotel nghỉ dưỡng cao cấp mang đẳng cấp 5 sao của tập đoàn
TMS Group. Hiện nay, cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội, các chung cư bất động sản được xây dựng rất nhiều.Tuy nhiên, dự án Luxury Quy Nhơn vẫn có sức hút riêng với người mua nhà.

DỰ ÁN TMS LUXURY CÓ CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

chủ đầu tư của công trình TMS Luxury Hotel Đà Nẵng đó được coi là tập đoàn TMS Group – tập đoàn kinh doanh uy tín trong ngành bất động sản tại nước ta. Lĩnh vực quản lý chủ đạo của tập đoàn là điều khiển vận khách nghỉ dưỡng sạn, bất động sản nghỉ dưỡng, Bất Động Sản thương mại, dịch vụ giải trí. Một số dự án mà đơn vị đang điều khiển và triển khai nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia nhà đất như: TMS Homes Emerland, TMS Hùng Vương Residences, TMS World, TMS Golf Club, TMS Aquarrium, dự án TMS Luxury và tới đây là dự án TMS Luxury Đà Nẵng.

Với chủ đầu tư là đơn vị kinh tế kinh doanh đa ngành có tiềm lực tài chính mạnh, Condotel TMS Luxury được TMS Group bỏ vốn lên đến con số nghìn tỷ. Chính vì vậy, dự án được tích hợp những tiện nghi tốt nhất như: Bể bơi đáy kính đưa ra không trung duy top 1 ở VN, trung tâm thương mại quy mô không hề nhỏ, Spa chuẩn 5*. các tính năng đẳng cấp quốc tế sẽ đem lại cho những cư dân An cư tại công trình một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo và tạo điều kiện để hút khách thăm quan đến với công trình. lượng khách du lịch đến với Đà Nẵng nói chung và Condotel Luxury Đà Nẵng nói riêng cuãng đó là các nhân tố bảo đảm chắc chắn mang lại mức lợi nhuận cao cho quý khách hàng.

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO CỦA DỰ ÁN LUXURY QUY NHƠN

Khu tổ hợp khách sạn Luxury được tư vấn thiết kế bởi công ty thiết kế hàng đầu của Mỹ Callison. Đây là mộ trong những đơn vị thiết kế nổi tiếng của Mỹ với hàng nghìn dự án đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Vì vậy, dự án này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho cư dân, cũng như khách nghỉ dưỡng khi cư trú tại nơi đây.Dự án có tổng diện tích 2.600 m2 với quy mô dự kiến 46 tầng với 2 tầng hầm, cung cấp 700 căn hộ cao cấp phục vụ tốiđa cho khách du lịch cũng như cư dân muốn sinh sống tại đây. Đồng thời lối thiết kế này còn mang lại nhiều sự chọn lựa cho khách hàng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *