Sức hút khó cưỡng từ căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ

Sở hữu vị trí đắc địa trong nội thành Hà Nội, với quỹ đất ngày càng khan hiếm, vô tình đã tạo lên sức hút đối với những dự án nằm trong nội thành Hà Nội, kể cả những dự án văn phòng hay căn hộ để ở. Officetel Vinhomes Giảng Võ sẽ là một giải pháp bền vững cho một loại hình BĐS mới tại Hà Nội, vừa có chức năng để ở, vừa có chức năng làm văn phòng.


Officetel Vinhomes Giảng Võ là loại hình căn hộ vừa để ở vừa để làm việc nằm trong quy hoạch dự án Vinhomes Giảng Võ với các loại căn hộ chung cư, Officetel, Shophouse, Penthouse, Sky Villa nằm tại vị trí 148 Giảng Võ ngay ngã ba Giảng Võ – Ngọc Khánh bên Hồ Giảng Võ với hệ thống đẳng cấp xanh.
Officetel đang là mô hình căn hộ văn phòng đang được phát triển mở rộng trên toàn thế giới, bắt đầu từ Hàn Quốc được viết tắt từ hai từ Office (văn phòng) – Hotel (khách sạn) tạo lên một căn hộ Office-tel. Căn hộ văn phòng Soho Vinhomes Giảng Võ là loại hình mới tại Hà Nội vừa có chức năng để lưu trú – vừa có chức năng làm văn phòng, tối ưu hai chức năng hợp nhất đa năng phù hợp với xu hướng phát triển ngày nay. Với quy hoạch trên khu đất rộng gần 7ha, với thiết kế thành 10 tòa cao tầng cùng với trường học kết hợp với các khu tiện ích dịch vụ thương mại đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi cư dân.
Căn hộ Officetel đang vươn lên là loại sản phẩm vô cùng thích hợp với những người làm công việc tự do hay start-up khởi nghiệp, hay những công ty dịch vụ … có thể hoạt động hết công suất 24/7. Căn hộ văn phòng Officetel Vinhomes Giảng Võ không chỉ là cơ hội đầu tư hấp dẫn với các nhà đầu tư vốn nhỏ mà còn là sản phẩm đầu tư có độ an toàn cao nhờ tính thanh khoản nhanh chóng. Là loại hình căn hộ còn khá mới mẻ tại nước ta và thị trường Hà Nội, đang cho thấy sự hiệu quả mà dòng căn hộ này mang lại. Mà trên hết, đầu tư Officetel Vinhomes Giảng Võ nằm tại vị trí ”kim cương” Hà Nội, mức vốn đầu tư ban đầu thấp nhưng sẽ mang lại một tiềm năng sinh lời an toàn vô cùng lớn.

Khách hàng quan tâm loại hình này có thể tham khảo thêm dự án:

Với nhiều tiện ích sẵn có, căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ được đông đảo giới thượng lưu lựa chọn bởi họ muốn hưởng thụ cuộc sống một cách thông minh và cao cấp. Cộng đồng cư dân Vinhomes Giảng Võ gồm các tầng lớp trí thức cao và thành đạt cũng là yếu tố thu hút nhà đầu tư.
Ngoài những tiện ích hoàn hảo, phong cách thiết kế sang trọng quần thể dự án Vinhomes Giảng Võ cũng là một điểm cộng lớn đối với căn hộ Vinhomes Giảng Võ. Với nội thất bàn giao Vinhomes Giảng Võ hiện đại đẳng cấp, những thương hiệu nội thất nhập khẩu hàng đầu Châu Âu sẽ tạo lên một chung cư Vinhomes Giảng Võ đầy hào hao. Nội thất Vinhomes Giảng Võ sẽ hiện lên vị thế cũng như uy phong của chủ sở hữu căn hộ, một phong cách mang đến sự khác biệt.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *