The Sun Mễ Trì dòng sản phẩm TK TK tinh tế

Khu đô thị The Sun Mễ Trì sẽ được trên diện tích đất nằm trải dài 36.000m2, nằm trọn trong không gian cây cối tươi mát, được điểm xuyết bởi khu vườn hoa ngát hương thơm cùng những thảm cỏ xanh mướt trải dài. Mỗi căn hộ tại nơi đây đều hội tụ có đủ các yếu tố để trở thành ngôi nhà lý tưởng, trở thành tổ ấm đoàn viên cho những gia đình với thế hệ muốn tránh xa những ồn ào của trung tâm thành phố.

Mặc dù chưa có nhiều tin tức tới tổng quy hoạch cũng như giá bán các thể loại BĐS của chung cư, dù vậy thông tin trở về tên chính thức của chung cư đã làm thị trường bất đông sản cao cấp trở thành nóng hơn bao giờ hết. KĐT The Sun Mễ Trì tại quỹ đất đắc địa gần với TT hội nghị quốc gia sang con đường Đại lộ Thăng long sẽ có tên gọi là The Sun Mễ Trì.

mọi dự án bđs của phía Tây dù chưa ra mắt đều thu hút được một lượng cực lớn sự chú ý chỉ khoảng quý khách và giới đầu tư BĐS. Các giá trị cốt lõi của tập đoàn luôn là mục tiêu tạo được các sản phẩm đẳng cấp với ước vọng được đóng góp quy hoạch đất nước, khẳng định sang tổng quy hoạch tổng thể chặt chẽ, thiết kế TK tinh tế và hài hòa với thiên nhiên, chuỗi dịch vụ và tiện ích dịch vụ cao cấp chất lượng 5 sao.

Môi trường sống chất lượng tại The Sun Mễ Trì

Tỷ suất lôi cuốn của The Sun Mễ Trì càng được tăng thêm với các chương trình ưu đãi điểm riêng biệt, những chính sách bán hàng đãi ngộ hay các chương trình hỗ trợ mức lãi hấp dẫ thường được chủ đầu tư The Sun HH1 đưa ra khi triển khai các sản phẩm bđs. Bên cạnh đó, các khách hàng đặt mua tại khu dự án còn được làm thẻ thành viên của CĐT với nhiều ưu đãi.

Những không gian căn hộ tại The Sun Mễ Trì được bao bọc bởi sân trước, vườn sau, có TK tân cổ điển với cửa sổ và lan can rộng, giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng thiên nhiên và khí trời trong lành. Những căn hộ dự án được thiết kế thông minh, mọi môi trường đều được tuyệt hảo hóa tính năng sử dụng, mọi các phòng bên trong căn hộ của quý khách đều được thiết kế cửa sổ, khi thoáng hay logia giúp lấy gió và ánh sáng tư nhiên cho căn hộ. Dự án chung cư còn được TK một hồ điều hòa rộng gần khuôn viên của dự án chung cư với đường dạo và đường chạy bộ quanh hồ.

The Sun Mễ Trì tiện ích cao cấp chuẩn 5sao

Tiếp nối thành công của các chung cư căn hộ chung cư và biệt thự trên địa bàn thủ đô, trong thời gian sau, chủ đầu tư uy tín và tiềm lực mạnh tiên phong VN sẽ liên tục ra mắt thị trường bất động sản một sản phẩm bđs mới – một dự án phức hợp dự án với không gian sống trong lành, chất lượng cùng vị trí vàng tại trung tâm khu vực phía Tây HN mang tên The Sun Mễ Trì.

Việc nâng tầm giá trị căn hộ The Sun Mễ Trì với dây chuyền tiện ích, dịch vụ chất lượng 5 sao như: trung tâm thương mại, nhà hàng hiện đại, trường đại học liên cấp, bệnh viện đa khoa nước ngoài, hồ điều hòa, môi trường cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa, sân chơi trẻ em, sân bóng, phòng tập phòng thể hình, GYM, bể tăm trong và ngoài trời,… không chỉ là một mái nhà, The Sun Mễ Trì còn là nơi quý khách hưởng thụ trọn vẹn không gian an lành và hiện đại bên GĐ và khách hàng bè.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *