The Arena Cam Ranh hứa hẹn tạo nên thành công

Tòa tháp Condotel The Arena Cam Ranh được quản lý và vận hành bởi tập đoàn danh tiếng TAUZIA của Indonesia, đơn vị có hơn 100 năm kinh nghiệm và hiện đang quản lý trên 300 chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp trên toàn Thế Giới. Hiện nay, Tauzia Indonesia là đơn vị quản lý dự án cao cấp Ciputra ở Hà Nội.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm của mình, TAUZIA được coi là nền tảng góp phần tạo nên thành công của mỗi dự án nhờ khả năng duy trì và hoạt động hiệu quả đã được minh chứng qua nhiều dự án trên khắp châu Á.

Chính sách bán hàng The Arena Cam Ranh

Có được vị trí chiến lược còn sót lại tại Vịnh Nha Trang xinh đẹp, The Arena Cam Ranh mang trong mình vẻ đẹp vừa đằng cấp vừa tân tiến nơi Phố biển. Dự án chung cư đang được đông đảo giới đầu tư mua với định hướng kiếm lợi và những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ phía biển để ở đón nhận và hết sức quan tâm đến Chính sách BH của khu đô thị. Tập đoàn khu đô thị đang áp dụng chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn.

Ngay lúc này, khu đô thị The Arena Cam Ranh đang áp dụng nhiều phương thức đãi ngộ nhằm trợ giúp khách hàng mua căn hộ một cách tối đa đứng đầu. Trong khi những KĐT cùng vị trí chỉ khách hàng chỉ có quyền sở hữu trong khoảng 50 năm thì The Arena Cam Ranh trao tay sổ đỏ cho các khách hàng mua căn hộ/condotel tại dự án chung cư. Bên cạnh đó, tập đoàn cũng phối hợp với NH trợ giúp cho quý khách vay vốn lên tới 75% giá thành trị căn hộ với mức xuất chiết khấu đãi ngộ 0% từ ngày giải ngân đến ngày bàn giao căn hộ, ân hạn lãi gốc trong thời gian trợ giúp mức lãi. Điểm độc đáo, đối với những Qúy khách hàng có yêu cầu thanh toán nhanh cũng sẽ có các trương trình đãi ngộ khác.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ CONDOTEL ARENA NHA TRANG

Có được vị trí “kim cương” giữa lòng thành phố biển, Condotel The Arena Cam Ranh hứa hẹn sẽ mang lại cho CĐT các lợi thế và tiềm năng xây dựng mạnh mẽ trong tương lai. Chung cư được quy hoạch trên diện tích đất 4 mặt tiền đường lớn là Nguyễn Thị Minh Khai – Hùng Vương – Phố Đi Bộ – Nhà hát Thành phố và đúng trục Quảng Trường TT, tháp Trầm Hương. Chỉ từ địa điểm này, du khách rất cực kỳ dễ tới các điểm tham quan đặc trưng ở thành phố và khám phá đời sống địa phương

Doanh nghiệp thi công của chung cư Condotel The Arena Cam Ranh là CotecCons, nhà thầu đáng tin hàng đầu Việt Nam, CotecCons chưa giao nhà chậm tiến độ bất kỳ khu dự án nào.

Tính về đầu tháng 7/2016, nhà thầu này đang thi công khoan cọc nhồi và thử lún tại KĐT. Với nhịp độ khẩn trương như hiện nay, chỉ 2 năm nữa thôi tại công trường này sẽ dựng nên 1 toà căn hộ khách sạn chất lượng 5 sao thiết kế theo phong cách dubai tân tiến đứng đầu thế giới, kiến trúc hình Elip lần thứ 1 có tại VN, cao 39 tầng, gồm có 5 khối đế, và 33 tầng căn hộ, 959 căn hộ các căn hộ diện tích tràn ngập chỉ từ 28m2 tới 70m2, chỉ từ 1 về 2 phòng ngủ.

Các nhà đầu tư hãy nhìn nhận cơ hội và hãy là 1 trong 959 chủ nhân có được căn hộ hotel Condotel The Arena Cam Ranh tầm nhìn trực diện biển Nha Trang để vừa đầu tư sinh lợi lôi cuốn với hàng tiền thụ động làn năm vừa được thảnh thơi nghỉ dưỡng cùng GĐ người thân khách hàng bè, ngắm toàn thể thành phố biển Cam Ranh xinh đẹp chỉ khoảng căn hộ chất lượng của mình.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *