Chung cư Eurowindow Park City nhà ở hiện đại hợp nhất giữa mục đích ở và nhu cầu kinh doanh

The Eden Rose thỏa mãn tiêu chuẩn phong thủy của khách hàng

Phong thủy luôn là tiêu chuẩn bậc nhất được ưu tiên trong quá trình lựa trọn một căn căn hộ. Phong thủy tốt sẽ đẩy lùi được cái luồng khí xấu mang lại một năng Số lượng tốt, tác động tích cực đến tâm lí của con người. Nắm bắt tâm lí đó Vimefulland đã giới thiệu đến mọi người dự án The Eden Rose . Hứa hẹn sẽ đem lại một vị trí tốt tạo nền tảng vững chắc cho người dân gây dựng.

Vị trí phong thủy thuận lợi của The Eden Rose

Tọa lạc trên khu đất có quy mô 8ha tại xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, dự án The Eden Rose do thương hiệu bất động sản Vimefulland tăng trưởng, sở hữu vị trí đắc địạ xưa nay nổi tiếng là điểm nối liền mạch chảy của sông Hồng và sông Nhuệ, là vùng đất có phúc trạch bởi trong phong thủy “nước” là yếu tố biểu trưng cho chữ “phúc”. Bên cạnh đó, địa vị The Eden Rose đang chiếm hữu xưa kia còn được ví như “Vùng đất quan” bởi đây là nơi sinh ra đông đảo vị tướng văn, võ nổi tiếng như Vạn thế sư biểu Chu Văn An và danh tướng Phạm Tu thời Tiền Lý.

Khu đô thị The Eden Rose, vùng đất phong thủy quý, được Vimefulland tận dụng các thế mạnh sẵn có trong thiết kế, cảnh quản, đồng thời đưa vào dự án những yếu tố phong, thủy, thổ, một cách hài hòa, mang đến một không gian sống tiện nghi, thư thái và bình yên.

Thuận lợi trong tận dụng những tính năng

Điểm yếu của các khu chung cư Hiện nay đó là cảnh vật thiên nhiên, Chính vì điều này, nhà đầu tư đã cho Kiến trúc những khu vườn mang các loài hoa đặc trưng cho 4 mùa, giúp cư dân không nhàm chán. Với tỷ lệ tiết diện, khoảng cách giữa những phân khu cảnh vật và nhà tại cũng được tính toán một cách tỉ mỉ, chắc chắn không gian sinh thái thoáng mát, hài hòa theo đúng chuẩn mực thế giới. Xu thế Kiến trúc sinh thái với mục tiêu cố gắng mang lại cho người dân một cuộc sống tuyệt mỹ, Vimefulland đã khai thác tối đa Diện tích những ô đất quy hoạch ở The Eden Rose, Kiến trúc chuỗi cảnh quan sinh thái phủ xanh tới 30% Diện tích đó là công viên trung tâm, vườn dạo bộ và khu tập dưỡng sinh, hồ điều hòa. Cùng với đó, khu phức hợp The Eden Rose còn mang các tiện nghi khác để cư dân thư giãn, vui chơi và học tập lành mạnh.

Các khu giải trí phù hợp với từng đối tượng đó là lựa chọn nhạy bén của chủ đầu tư Vimefulland. Cụ thể, trong tổ hợp trên, những nhà hàng BBQ, thư viện công cộng , câu lạc bộ kế nối người dân, bãi gửi xe tiên tiến,.. Đó là những nơi dành cho gia đình sinh hoạt. Hơn nữa, các khu thể thao và khu thương mại tiện nghi sẽ thỏa mãn cơn khát mua sắm và rèn luyện của nhiều chị, em trong The Eden Rose.