Thị trường Officetel tại Việt Nam bước vào giai đoạn bùng nổ

Bên cạnh những sản phẩm đã quá quen thuộc như bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ cao cấp bất động sản, biệt thự , nhà liền kề…thì bước sang giai đoạn 2016-2020 thị trường bất động sản Việt Nam “chào đón” dòng sản phẩm mới mang tên căn hộ Officetel Việt Nam,sự xuất hiện này hứa hẹn tạo nên một sự bùng nổ mới cho thị trường trong thời gian sắp tới.

Như chúng ta đã biết tại các khu vực trung tâm tại các thành phố lớn luôn sầm uất và có giá mặt bằng rất cao, thật không dễ dàng để sở hữu những căn hộ giá rẻ. Nhưng tại căn hộ Officetel, mọi thứ đều có thể xảy ra, chỉ cần bỏ ra số tiền chưa đến 1 tỷ đồng, quý khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ đa năng, hiện đại, vừa có thể làm văn phòng, vừa có thể làm nơi ở. Hiện tại các dự án Officetel đều được tọa lạc tại những vị trí vô cùng đẹp, ngay trung tâm các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, đây thực sự là điều kiện thuận lợi đối với những nhà đầu tư, những người làm kinh doanh, mở công ty, thuận lợi cho việc di chuyển giao dịch…

Ưu điểm của Officetel:

– Giá trị đầu tư chỉ thấp từ 1-2 tỷ với diện tích 48-74m2.

– Có khu vực sảnh đón khách, có lối vào và thang máy riêng.

– Có thể dùng Officetel để đăng kí giấy phép kinh doanh.

– Chủ nhân vẫn được sử dụng các tiện ích chung của tòa nhà : Hồ bơi, phòng Gym, khuôn viên nghỉ dưỡng…

– Hệ thống an ninh và phòng cháy chữa cháy tốt nhất.

– Vị trí Vàng hấp dẫn để cho thuê với giá trị cho thuê cao.

– Xu thế đầu tư vào Officetel đang có tiềm năng rất lớn. Với số tiền bỏ ra đầu tư thấp hơn đầu tư vào căn hộ chỉ từ 1-2 tỷ một căn, nhưng khi cho thuê làm văn phòng thì giá cho thuê lại cao hơn cho thuê căn hộ. Nhu cầu thuê văn phòng của các công ty nước ngoài rất lớn, đảm bảo công suất cho thuê sinh lời hấp dẫn.

Thiết kế Officetel Princess Residence

 

Có thể bạn quan tâm :

Officetel là mô hình  căn hộ đa dạng, sở hữu căn hộ Officetel tức là quý khách hàng đã sở hữu cho mình một sản phẩm đầu tư đa dạng và lâu dài, bền vững nhất hiện nay. Không chỉ có thể trở thành văn phòng làm việc, nơi ở, cư trú lâu dài, căn hộ Officetel còn có thể cho thuê.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *