Thiết kế độc đáo của dự án The K Park Hà Đông

Như một nét chấm phá ở kiến trúc nội đô, The K Park Hà Đông với phong cách kiến trúc mang đậm dấu ấn Hàn Quốc được nhiều chủ đầu tư đánh giá như một Seoul thu nhỏ ngay ở Thủ đô.

Dấu ấn thiết kế Hàn Quốc

The K Park mang đậm nét đẹp Á Đông tuy nhiên đặc biệt với phong cách thiết kế Hàn Quốc. Các trục đường sỏi đặc thù của Hàn được bố trí đan xen như 1 trục đường mời gọi du khách đến với The K Park. Những căn hộ trong The K Park được kiến trúc khá vô cùng hấp dẫn. Kiến trúc sư đã rất khéo léo tại thiết kế môi trường căn hộ để tận dụng được toàn bộ các môi trường sống ở nhà. Phòng khách và phòng bếp của mỗi căn hộ đều được thiết kế vô cùng hấp dẫn với gam màu trang nhã để mở rộng môi trường. Là một nét đặc trưng, cũng có thể nhìn nhận đặc biệt.

Các góc của The K Park đều mang phong cách kiến trúc Hàn như: bồn hoa đầy màu sắc, hệ thống cây xanh được bố trí theo theo kết cấu riêng, công viên xanh… Tạo không gian sống hài hòa với tự nhiên, thỏa mãn mong muốn của dân cư.

Phong cách sống chuẩn Hàn

Như tại các bộ phim đầy lãng mạn của Hàn Quốc, sống ở The K Park, bạn có thể thoải mái đi bộ dưới những hàng cây xanh, tham dự các hoạt động của khu dự án. Và biết đâu này, trong những phút giây đầy tình cờ và thông mộng, bạn có thể gặp gỡ định mệnh của cuộc đời mình trong The K Park.

Sống chuẩn Hàn không phải là theo bí quyết sống của người Hàn mà là trải nghiệm hơi thở sống của người Hàn mà thôi. Trong The K Park du khách có thể tận hưởng 1 cuộc sống đầy tiện ích. Dạo một vòng quanh The K Park khách du lịch có thể vừa mua sắm, vừa vui chơi và làm đẹp ở Spa. Tất cả những tiện ích sống vượt trội giống những dự án của Hàn đều có mặt tại The K Park.

Với những nét chấm phá mang đậm dấu ấn của nhà thiết kế Hàn, The K Park xứng đáng là 1 thành thị Seoul thu nhỏ ngay trong đất nước VN thân thương đó.

Bài viết tham khảo :

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *