Tiềm năng sinh lợi nhuận khủng tại Cocobay Đà Nẵng

Sau 1 năm ra mắt, dự án Cocobay Đà Nẵng đã tạo sức thu hút với chủ đầu tư nhờ việc tạo dòng sản phẩm bỡ ngỡ về bất động sản du lịch, giải trí…

Chỉ 1 năm sau ngày công bố, Cocobay Đà Nẵng đã tạo sức thu hút với chủ đầu tư nhờ việc tạo dòng loại hình bỡ ngỡ về BĐS du lịch, giải trí. Đặc biệt, dự án này chủ yếu thức khai trương vào giữa tháng 7 vừa rồi càng quyết định hơn với nhà đầu tư về doanh thu mà tổ hợp này sẽ đem lại trong thời gian tới.

Cocobay Đà Nẵng được giới thiệu ra thị trường vào đầu tháng 6/2016. Trong lúc thị trường còn đang “bỡ ngỡ” về tính chất bỡ ngỡ của công trình – nhà đất du lịch, giải trí, thì Cocobay đã từng bước làm rõ hơn khái niệm này cho khách đầu cơ thông qua việc xây dựng đồng loạt tính năng giải trí tiên tiến, bỡ ngỡ để hút khách.

Điểm sáng này của Cocobay sẽ thu hút một lượng du khách lớn trong và ngoài nước đổ về đây tham quan và lưu trú. 2 Triệu lượt đó là con số Cocobay Đà Nẵng đặt mục tiêu mỗi năm. Khách đến Cocobay không chỉ lưu trú mà còn tận hưởng nhiều hạng mục giải trí sôi động, nhiều nơi đây. Từ đây thời gian lưu trú sẽ kéo dài hơn và doanh thu đem lại cho chủ đầu tư sẽ cao hơn.

Bằng việc đầu tư bài bản những hạng mục giải trí, Cocobay trong tương lai được ví như Pattaya (Thái Lan) – các tổ hợp giải trí nổi tiếng ở các khu vực nước phát triển lân cận, đóng góp lượng ngoại tệ không nhỏ cho ngành du lịch thông qua mỗi năm.

Phối cảnh dự án Cocobay Đà Nẵng (ảnh minh họa)

Phối cảnh dự án Cocobay Đà Nẵng (ảnh minh họa)

Không để khách ghé thăm phải thất vọng, một Cocobay năng động đang hiện diện ở Đà Nẵng. Chuỗi Boutique Hotel đa dạng màu sắc với Latido trẻ trung mang phong cách Latin, Bisou mang lại hoài niệm “một thoáng Đông Dương” thời Pháp thuộc, Muze vui nhộn, tiên tiến hay Campanile đều sẳn sàng phục vụ khách ghé thăm.

Tuyến phố đi bộ sầm uất, vui nhộn ở Cocobay đã công bố với loạt căn hộ hàng, beer club, bar, pub và coffee shop. Nếu say mê hương vị truyền thống quê căn hộ, khách có thể chọn Chợ Xưa. Yêu thích phong cách ẩm thực xứ Phù Tang, nhà hàng Tanayaki là mọt gợi ý. Thêm nữa còn có nhà hàng Holy Pig phong cách Mỹ, Mei Li Dim Sum – ẩm thực Trung Hoa…

Cococita sẽ phục vụ các ly cocktail Mexico, hoặc bạn có thể vui chơi với Nhậu Zô – Sàn Bia chứng khoán. Cùng với là các màn biểu diễn nghệ thuật được tổ chức hàng năm.

Khi đã đi vào quản lý, Cocobay được nhìn nhận sẽ hút mạnh khách, do đây đó là khu tổ hợp giải trí có quy mô không nhỏ thứ nhất tại thành thị Đà Nẵng cũng như cả Việt Nam được khai trương. Đây cũng đó là cơ hội để khách chọn lựa các suất đầu cơ đem lại doanh thu hàng năm.

Empire Group cho biết, trong đợt này cũng tung giỏ hàng chuyên biệt thuộc dự án thành Coco Skyline Resort. Đáng nói hơn, ngay khi vừa giới thiệu ra thị trường đợt này, lượng khách quan tâm dự án vượt hơn số sản phẩm cung ứng.

Những căn mở bán đợt này có được hướng nhìn đẹp ra biển Đà Nẵng và 2 sân golf 18 lỗ đẳng cấp nhất Đông Nam Á. Cùng với là hệ thống công nghệ nhạy bén được tích hợp và phát triển khép kín tại từng căn căn hộ condotel.

Coco Skyline Resort hiện có giá từ 1,4 tỷ/căn. Trong đó, nhà đầu tư chỉ thanh toán từ 560 triệu (40% chất lượng sản phẩm), phần còn lại ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn trong 15 năm.

Chủ đầu tư Empire xác nhận lợi nhuận tối thiểu 12% mỗi năm trong 8 năm liên tiếp. Từ năm thứ 9 trở đi, khách sở hữu sẽ được nhận 80% doanh thu kinh doanh phòng.

Theo tính toán sơ bộ, chỉ cần tỷ lệ lấp đầy trung bình của thị trường tại mức 50% cộng với EXP hoạt động vận hành hiệu quả, việc đảm bảo cam kết lợi nhuận tối thiểu 12% một năm.

Loại hình bỡ ngỡ, tiềm lực sinh lợi ổn định, cam kết hậu hĩnh từ chủ đầu tư đó là các tại sao vì sao căn hộ condotel thuộc tổ hợp giải trí Cocobay Đà Nẵng lại trở thành hấp dẫn.

Nguồn: http://danangcocobay.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *