Ưu điểm nổi trội khi sở hữu Officetel D’capital

Officetel D’ Capitale Trần Duy Hưng là dự án căn hộ chung cư cao cấp kết hợp văn phòng căn hộ hiện đại do Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư và Vinhomes là đơn vị vận hành. Được khởi công xây dựng vào khoảng đầu năm 2016, dự tính bước sang năm 2017 Vinhomes Officetel D’ Capitale Trần Duy Hưng sẽ góp phần làm giải tỏa cơn khát của thị trường Căn hộ Officetel Hà Nội.


Ưu thế của dự án Officetel Trần Duy Hưng :
Thuộc chuỗi quy hoạch dự án D’ Capitale Trần Duy Hưng nên bên cạnh hệ sinh thái từ Tập đoàn Vingroup, những cư dân trẻ của SOHO D’.Capitale còn được tận hưởng tiêu chuẩn quản lý, vận hành chất lượng 5 sao đến từ Vinhomes – thương hiệu bất động đắt giá tại Việt Nam. SOHO D’.Capitale sẽ trở thành nơi tụ hội của những trí thức năng động và thành đạt nhất, nơi phát triển của cả 1 cộng đồng văn minh. Đây là nơi lý tưởng để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, cũng như phù hợp để tiếp đón các Đối tác khách hàng đến làm việc hoặc tham quan văn phòng.
Với sự quản lý và vận hành bởi thương hiệu nhà ở Vinhomes dự án D’.Capitale Trần Duy Hưng nói chung và Officetel D’ Capitale nói riêng hoàn toàn tạo được sự tin tưởng của Quý khách hàng về dịch vụ quản lý chuyên nghiệp với hệ thống an ninh đảm bảo an toàn 24/24, camera giám sát 24/7 …
Nằm trọn vẹn trong khu dân cư đông đúc sầm uất D’ Capitale nên Chủ sở hữu của các Officetel nơi đây sẽ có thể khai thác tối đa nguồn khách hàng đến từ các khu căn hộ cao cấp, khách đến từ trung tâm thương mại, khu văn phòng và cả những cư dân sinh sống tại các khu vực lân cận nên hiệu quả kinh doanh mang lại đáng kể.
Mang trong mình đầy đủ những ưu điểm vượt trội song Officetel D’.Capitale lại có một mức giá vô cùng hợp lý với đối tượng là những người trẻ tuổi, giới khởi nghiệp.

Có thể bạn quan tâm:

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *