Vì sao bạn nên đầu tư vào dự án Sungroup Cát Bà

Nằm tại vị trí kim cương của Thủ đô, lại nhận được nguồn vốn từ Sungroup, Sun Group chính là cơ hội đầu tư lý tưởng, an nhàn cho nhiều nhà đầu tư BDS.

Những giá trị triển khai của Sun Group Cát Bà được đem đến từ vị trí đắc địa của chung cư và chủ đầu tư hàng đầu. Hơn thế nữa, Sun Group Cát Bà có sự cạnh tranh đông đảo hơn so với những chung cư cùng Phân khúc ở Hải Phòng về giá và tiềm năng nâng cấp.

Thứ nhất, về chủ đầu tư dự án – TĐ Sun Group. Được thành lập từ năm 2007, trải qua 10 năm nâng cấp, TĐ Sun Group đã triển khai được nhiều dự án BDS lớn góp phần vào sự phát triển kinh tế du lịch ở nhiều địa phương trên cả nước như: chuỗi cáp treo Bà Nà Hills, Khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, khu nghỉ ngơi Premier Village Danang Resort, Asia Park, Công viên Sun World Hạ Long Park, cáp treo Fansipan…

Xem thêm : Chung cư stellar garden lê văn thiêm có gì thu hút cư dân đến vậy

Với ước mơ là để lại các dấu ấn vượt thời gian, các chung cư mà Sun Group triển khai quy hoạch đã biến thành các biểu tượng thiết kế thời thượng, được vinh danh với nhiều giải thưởng kiến trúc quốc tế. Sun Group Cát Bà với CĐT là TĐ bất động sản danh tiếng Sun Group đã tự hứa hẹn được chất lượng công trình của mình.

Thứ hai, chẳng thể không hứa hẹn Sun Group Cát Bà nằm ở vị trí thuận lợi nhất của Hà Nội. Nằm tại Quần đảo Cát Bà, Hải Phòng trên các con phố hoa nổi tiếng của Hà Nội, Sun Group Cát Bà đem đến cho cư dân các tận hưởng đời sống đẹp đẽ với hoa thơm và gió mát. Hơn nữa, Hải Phòng còn được coi là địa danh linh khí hội tụ, đón nhận tinh hoa của đất trời với 12 mùa hoa nở quanh năm. Hải Phòng còn là nơi tụ hợp của rất nhiều chung cư bất động sản nổi tiếng.

Với chủ đầu tư uy tín và những tiện ích chẳng thể chối từ, Sun Group Cát Bà xứng đáng là một cơ hội đầu tư lý tưởng cho giới đầu tư. Song song cũng là điểm đến của những người VN và nưỡ ngoài mong muốn tìm kiếm một môi trường sống thanh bình và vô cùng hấp dẫn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *